Khôi phục ổ cứng máy tính ngày 12/06/2020

Khôi phục ổ cứng máy tính, dữ liệu camera cho Cục Đăng Kiểm Bình Dương. Ổ cứng WD Purple 2TB trong tình trạng không nhận. Dữ liệu camera của Cục cần gấp. Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và tiến hành phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dùng trong 1 ngày. Toàn bộ hình ảnh camera đã được truy xuất thành công và bàn giao trả khách.

Khôi phục ổ cứng máy tính.
Phục hồi dữ liệu camera cho Cục ĐK Bình Dương.

Khôi phục ổ cứng seagate 1TB máy tính hư cơ cho công ty Hài Mỹ – NM SG tại Thuận An, Bình Dương. Tình trạng ổ cứng của công ty không nhận kèm theo âm thanh gõ lạch cạch. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào lấy dữ liệu. Can thiệp vật lý trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. All data kế toán của công ty anh Nam đã được cứu thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Khôi phục ổ cứng máy tính hư cơ
Khôi phục ổ cứng máy tính hư cơ

Lấy dữ liệu ổ cứng bad sector cho công ty Tân Hoàng Phương tại Đồng Hới, Quảng Bình. Anh mô tả ổ cứng lỗi treo máy, click chuột máy đơ và không truy xuất được dữ liệu. Ổ cứng được anh Hùng gửi vào Thiên Tân thông qua chuyển fax nhanh. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã tiến hành phục hồi dữ liệu. Map image và fix lỗi bằng phần cứng chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất đầy đủ và bàn giao trả khách.

Khôi phục ổ cứng máy tính
Lấy dữ liệu ổ cứng bad sector

Các kỹ sư của Thiên Tân sẽ khôi phục dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật và thiết bị phần mểm độc quyền. Chúng tôi phục hồi dữ liệu từ bất kỳ ổ đĩa cứng nào được sản xuất bởi: Seagate, Western Digital, Hitachi, Toshiba, Samsung, Fujitsu, Maxtor, IBM and more.. Hotline: 0907-232-462

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại TpHCM.

5/5 - (11 votes)