Lấy dữ liệu ổ cứng bị hỏng ngày 10/12/19

Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB bị hỏng cho Anh Việt tại Thủ Đức TpHCM. Tình trạng ổ cứng của Anh bị Bad Sector, không truy xuất được dữ liệu. Được người quen giới thiệu Anh đã đem ổ cứng của mình đến Thiên Tân. Bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân đã can thiệp và Fix lỗi trong 1 ngày làm việc. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB cho Anh Việt

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 4TB cho Anh Tuấn dịch vụ Vi Tính tại TpHCM.

Tình trạng ổ cứng bị chết đầu đọc không nhận dữ liệu. Thiên Tân đã can thiệp bung ổ trong phòng sạch và thay đầu đọc, view cấu trúc dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu 4 TB của khách hàng đã được Thiên Tân khôi phục thành công.

Lấy dữ liệu ổ cứng bị hỏng
Cứu dữ liệu Ổ Cứng Seagate 4TB cho Anh Tuấn
Trung tâm cứu dữ liệu
Thay đầu đọc trong phòng sạch.

Ngày 9/12/19 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 500GB của dịch vụ Vi tính tại TpHCM. Ổ cứng quay êm nhưng không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân xác định tình trạng bị lỗi Firmware cần can thiệp với thiết bị chuyên dụng để Fix lỗi. Sau 2H xử lý toàn bộ dữ liệu của khách hàng đã được khôi phục trong ngày 10/12/19.

Cứu dữ liệu Ổ Cứng WD 500GB bị lỗi Firmware

Thiên Tân lấy dữ liệu ổ cứng bị hỏng & trả dữ liệu về Tỉnh:

Khôi phục thành công và trả dữ liệu về cho Anh Hà Như Chiến tại Huyện IaPa, Tỉnh Gia Lai. Qua tìm kiếm thông tin trên mạng Anh đã liên hệ và gửi ổ cứng về Thiên Tân để khôi phục dữ liệu. Sau 2 ngày can thiệp toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi thành công.

Cứu dữ liệu khách hàng ở tỉnh.
Trả dữ liệu về Gia Lai cho Anh Chiến

Quý khách hàng có nhu cầu cứu dữ liệu Nhanh vui lòng liên hệ Hotline: 0907.23.24.62

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

5/5 - (6 votes)