Nên làm gì khi bị mất Dữ Liệu?

Phục hồi dữ liệu Ổ Cứng  có rất nhiều phần mềm để bạn có thể tự thao tác. Nhưng nếu bạn trả lời được những câu hỏi dưới đây thì hãy tự làm còn không hãy đem đến Trung tâm chuyên về Phục hồi dữ liệu để họ xử lý cho bạn nhé.

  1. Dữ Liệu của bạn có thực sự quan trọng:  Nếu Dự Liệu của Bạn là Dữ Liệu Công ty hay Dữ Liệu cá nhân bị mất sẽ ảnh hưởng cực lớn đến công việc của bạn hay Công Ty không thể đem ra để làm 1 phép thử thì cách lựa chọn tốt nhất nên đem đến Trung Tâm chuyên về Phục Hồi Dữ Liệu có đủ trang thiết bị vật tư thay thế , các thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật viên kinh nghiệm – nhớ là hãy tham khảo qua Bạn Bè, Người Thân hoặc các thông tin liên quan để tìm ra 1 đơn vị thực sự Uy Tín và Tin Cậy tránh trường hợp Tiền mất Tật mang – Dữ liệu không có cơ hội phục hồi.
  2. Hiện tại có rất rất nhiều đơn vị quảng cáo có khả năng Phục hồi Dữ Liệu Ổ Cứng nhưng trên thực tế  chỉ 2 đến 3 đơn vị có khả năng Phục Hồi thực sự. Phục hồi Dữ Liệu Ố Cứng Thiên Tân ở Quận 10 làm khá Tốt bạn có thể tham khảo địa chỉ này hoặc gọi số 0907.23.24.62 để được tư vấn thêm.
  3. Phần mềm  hướng dẫn tự Phục hồi Dữ liệu: Chỉ tự thao tác khi Dữ Liệu không quá quan trọng nếu mất có thể nhập lại hoặc không ảnh hưởng gì vì khi Ổ Cứng không nhận Dữ Liệu bạn càng thao tác nhiều thì khả năng Phục hồi Dữ Liệu gần như bằng 0.
  4. Không tự  ý click vào đường link không tin tưởng quảng cáo phần mềm tự phục hồi dữ liệu vì hiện nay loại Virus mã hóa tống tiền đang phát tán và lây lan với tốc độ chóng mặt. Cách thức đính kèm file và mã hóa toàn bộ dữ liệu sau đó để lại thông tin tống tiền, tùy vào mức độ quan trọng của dữ liệu và chi phí rất cao. Để tránh trở thành nạn nhân tuyệt đối nói “KHÔNG”.

Nguyên nhân mất Dữ Liệu phổ biến: format, ghost nhầm hay xóa nhầm, máy tính nhiễm virus…v.v…  không nhận ổ cứng , hư đầu đọc, ổ cứng kêu lạch cạch, bị cháy, bị va đập, bị ẩm ướt, cháy chipset,  cháy board, chết motor, disk, ghi đè.. kiến vô, sét đánh, bị rớt…..