Mất Dữ Liệu ổ cứng, Tự thao tác hay chọn trung tâm Cứu dữ liệu.

Mất dữ liệu Ổ Cứng hiện có rất nhiều phần mềm để bạn có thể tự thao tác. Nhưng nếu bạn trả lời được những câu hỏi dưới đây thì hãy tự làm còn không hãy đem đến Trung tâm chuyên về Phục hồi dữ liệu để họ phục hồi lại cho bạn nhé.

Dữ Liệu của bạn có thực sự quan trọng?

Nếu Dự Liệu của Bạn bị mất sẽ ảnh hưởng cực lớn đến công việc hay doanh nghiệp thì tuyệt đối không đem ra để làm 1 phép thử. Cách lựa chọn tốt nhất là hãy đem đến Trung Tâm chuyên về Phục Hồi Dữ Liệu nhé. Tại đó họ có đủ trang thiết bị vật tư thay thế , các thiết bị chuyên dụng và có đủ kinh nghiệm – nhớ là hãy tham khảo qua Bạn Bè, Người Thân hoặc các thông tin liên quan để tìm ra 1 đơn vị thực sự Uy Tín và Tin Cậy tránh trường hợp Tiền mất Tật mang – Dữ liệu không có cơ hội phục hồi.

Mất dữ liệu ổ cứng
Ổ cứng bị lỗi cần cứu dữ liệu

Khi nào nên sử dụng phần mềm để cứu dữ liệu:

Hiện tại có rất nhiểu phần mềm miển phí hướng dẫn tự phục hồi dữ liệu. Nhưng chỉ nên tự thao tác khi dữ liệu không quá quan trọng. Nếu mất vẫn có thể nhập lại hoặc không ảnh hưởng nhiều cho bạn. Và điều đặc biệt bị hạn chế là chỉ sử dụng phần mềm được khi ổ cứng còn nhận diện.

Đối với ổ cứng không còn nhận tốt nhất hãy đem đến trung tâm chuyên nghiệp. Bạn không nên thao tác như tự mở ổ cứng ra xem. Môi trường bụi bẩn sẽ làm trầy xước mâm đĩa, khả năng dữ liệu về gần như bằng 0.

Phục hồi ổ cứng chết cơ
Mâm đĩa ổ cứng bị trầy xước dữ liệu không thể phục hồi

Sử dụng phần mềm bạn cần lưu ý:

Không nên click vào những đường link không tin tưởng. Vì hiện nay loại Virus mã hóa tống tiền đang phát tán và lây lan với tốc độ chóng mặt. Cách thức đính kèm files vào links và tấn công mã hóa toàn bộ dữ liệu. Sau đó để lại thông tin tống tiền, tùy vào mức độ quan trọng của dữ liệu và chi phí rất cao.

Mất dữ liệu ổ cứngCứu dữ liệu ở đâu tốt nhất:

Hiện tại có rất rất nhiều đơn vị quảng cáo có khả năng Phục hồi Dữ Liệu Ổ Cứng. Nhưng trên thực tế bạn phải tham khảo kỹ thông tin. Phục hồi Dữ Liệu Ố Cứng Thiên Tân ở Quận 10 làm khá Tốt được báo xếp hạng đánh giá cao bạn có thể tham khảo địa chỉ này hoặc gọi số 0907.23.24.62.

Nguyên nhân mất dữ liệu ổ cứng phổ biến:

Lỗi thường gặp nhất là: xóa/ ghost hay format nhầm. ổ cứng lỗi, máy treo không truy cập được hay còn gọi là Bad sector. Ô cứng vẫn quay êm nhưng không nhận bắt buộc phải sử dụng thiết bị chuyên dùng để fix lỗi . Ngoài ra, lỗi nặng hơn xảy ra khi ổ cứng bị chết cơ, chết đầu đọc thì phải can thiệp vật lý….Tại đây các thay thế linh kiện, mâm đĩa sẽ được thao tác trong phòng sạch.

Điều cuối cùng, Tỷ lệ khôi phục dữ liệu sẽ là 99,9% nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ.

5/5 - (2 votes)