Cứu dữ liệu NAS ngày 29/11/19

Cứu dữ liệu NAS cho Oceanami Resort tại Tỉnh BRVT. Dữ liệu NAS gồm 4 ổ WD dung lượng 4.0TB bị lỗi RAID, mất cấu trúc. Qua tìm kiếm thông tin trên mạng Anh Phương đã lái xe đem ổ cứng lên Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh ngồi chờ bộ phận kỹ thuật kiểm tra trong thời gian 15 phút. Sau đó đã tiến hành can thiệp xử lý và Fix lỗi RAID. Toàn bộ DATA của Resort đã được khôi phục sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu NAS
Cứu dữ liệu NAS cho Oceanami resort tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cứu dữ liệu HDD dung lượng 1 TB cho Anh Chánh tại Vũng Tàu. Sau khi liên hệ Anh đã gửi ổ cứng của mình lên cho Thiên Tân thông qua chành xe Vũng Tàu – TpHCM. Tình trạng ổ cứng BAD nặng bị treo, đứng máy khi truy cập vào ổ cứng, lỗi files không đọc được. Thiên Tân đã tiến hành Fix lỗi trong 2H. ALL DATA của Anh đã được khôi phục và bàn giao ngay trong ngày 29.11.19.

Cuu du lieu
Cứu dữ liệu HDD 1 TB cho Anh Chánh tại Vũng Tàu

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 500GB cho Công Ty Chị Quyên tại Phú Giáo, Bình Dương. Thông qua tìm kiếm thông tin trên mạng chị đã gửi chuyển Fax nhanh ổ cứng dữ liệu của công ty chị về cho Trung tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng bị Bad Sector không truy cập được dữ liệu nên Thiên Tân bắt tay vào làm ngay cho Chị. Toàn bộ DATA của Công Ty chị đã được khôi phục và bàn giao trong ngày 29.11.19

Cứu dữ liệu
Cứu Dữ liệu cho Chị Quyên tại Bình Dương

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan http://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (4 votes)