Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Chết cơ cho Trường TÂN LỢI THẠNH, Bến Tre. 15/10/19

Cứu ổ cứng Samsung dung lượng 160GB bị chết cơ cho TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LỢI THẠNH – Giồng Trôm, Bến Tre. Khi tiếp nhận Thày Trung mô tả ổ cứng của Trường cắm nguồn không nhận gõ lọc cọc. Cứu Dữ liệu Thiên Tân tiến hành kiểm tra ngay thay đầu đọc và can thiệp truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data giảng dạy của Trường đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ trong ngày 15/10/19.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB bị chết cơ
Cứu  ổ cứng
Lấy dữ liệu thành công

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Laptop Thin SSHD Seagate 500GB cho Cty An Phú Đông tại Quận 12, TpHCM. Tình trạng ổ cứng bị chết đầu đọc không nhận. Sau khi tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu kế toán đã được Thiên Tân khôi phục thành công và trả data trong ngày 15/10/19.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate 500GB Chết đầu đọc
Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tphcm
Khôi phục dữ liệu thành công

Hàng tháng Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về phục hồi dữ liệu. Hầu hết đều là dữ liệu quan trong của Công Ty, Doanh Nghiệp, Cơ Quan, Trường học. Đối với khách hàng ở tỉnh có thể gửi thiết bị cần khôi phục dữ liệu về trung tâm thông qua chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM.

Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (2 votes)