Cứu Dữ liệu Ổ Cứng bị chết khách hàng -15/10/19

Cứu ổ cứng bị chết cho Cty CP Nội Thất Âu Dương Minh tại Đà Nẵng. Ổ cứng máy tính Toshiba dung lượng 500GB của công ty không nhận được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Sau khi tiếp nhận. Cứu Dữ liệu Thiên Tân kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành thay đầu đọc và can thiệp truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công và trả data về Đà Nẵng trong ngày 15/10/19.

Trung tâm phục hồi dữ liệu máy tính
Lấy Dữ Liệu Ổ Cứng Toshiba 500GB
cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Thay đầu đọc cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Khôi Phục Dữ Liệu thành công và xuất Dữ liệu
Cuu du lieu
Phục hồi dữ liệu KH tại Đà Nẵng

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate dung lượng 250GB bị chết đầu đọc cho Anh Nhẫn tại Quận 7, TpHCM- Sđt: 0937xxx136. Sau khi bộ phận kỹ thuật can thiệp thay thế đầu đọc và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu làm việc kế toán của Anh đã được khôi phục thành công và trả data về cho Anh trong ngày 15/10/19.

Cứu ổ cứng bị chết - thay đầu đọc
Can thiệp đầu đọc và Khôi phục dữ liệu ổ cứng
View cấu trúc dữ liệu

Cứu dữ liệu Thiên Tân xin gửi đến tất cả Quý khách hàng gần xa đã tin tưởng lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Nhận và trả dữ liệu về các tỉnh thông qua chuyển fax, chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (2 votes)