Cứu dữ liệu ổ cứng bị hư cơ ngày 08/05/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hư cơ cho Anh Hiếu tại TpHCM. Tình trạng Ổ Seagate Desktop HDD 1TB của Anh không nhận, dữ liệu kế toán misa quan trọng. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Can thiệp và thay thế linh kiện trong phòng sạch, tiến hành map sector và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày làm việc. All Data làm việc của Công ty Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Lấy dữ liệu ổ cứng bị lỗi không nhận cho Anh Duy tại HCM. Anh mô tả ổ cứng seagate dung lượng 160GB của Anh quay nhưng không nhận. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật xác nhận ổ cứng bị lỗi firmware. Ngay sau đó tiến hành phục hồi dữ liệu, can thiệp và fix lổi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính không nhận

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hư cơ không nhận cho Anh Hội tại Tân Bình, TpHCM. Ổ cứng Seagate Desktop HDD dung lượng 1TB của Anh không nhận gõ lọc cọc và đã tự ý can thiệp nhưng không thành công. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng và cần gấp. Nên khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Thay linh kiện, đầu đọc và can thiệp mâm đĩa. Sau 3 ngày làm việc toàn bộ dữ liệu của Công ty Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hư cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng bị hư cơ

Cứu dữ liệu Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp nhất tại TpHCM

Cứu dữ liệu trên ổ cứng chết cơ

5/5 - (4 votes)