Cứu dữ liệu Khách hàng ngày 25/12/19

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận dữ liệu cho Anh Hiếu tại Long An

Ngày 23/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate 500GB của UBND Phường .. Tp: Tân An, Tỉnh: Long An trong tình trạng không nhận dữ liệu,. Sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra, can thiệp và Fix lỗi. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD 2.0TB cho Anh Sơn tại TpHCM.

Ngày 23/12/19 tiếp nhận trường hợp ổ cứng của Anh Sơn dịch vụ Vi tính tại TpHCM. Anh mô tả ổ cứng của Anh quay êm nhưng không đọc được dữ liệu. Thiên Tân kiểm tra ngay và xác nhận tình trạng ổ cứng bị lỗi Firmware nên tiến hành dùng thiết bị chuyên dụng Fix lỗi trong thời gian 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu 2TB của Khách Anh đã dược khôi phục trong ngày 24/12/19.

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware
Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba 500GB cho CT . Việt tại TpHCM.

Ngày 23/12/19 tiếp nhận ổ cứng Toshiba 500GB trong tình trạng ổ cứng không nhận dữ liệu kèm theo tiếng gõ lạch cạch. Dữ liệu Gấp nên Thiên Tân can thiệp và xử lý thay thiết bị linh kiện, truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày KH kiểm tra dữ liệu qua Teamview xác nhận toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận
Khôi phục dữ liệu cho CT. Việt

Cứu dữ liệu Ổ cứng Seagate 320GB cho Anh Phong tại TpHCM. Ổ cứng báo lỗi files, không truy xuất được dữ liệu. Sau khi can thiệp và Fix lỗi toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục.

Cứu dữ liệu Ổ Cứng lỗi

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/