Cứu dữ liệu ổ cứng PC bị hỏng ngày 12/07/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng PC-WD Blue 250GB bị hỏng cho anh Quang Anh tại Tân Bình, TpHCM.

Tình trạng thùng máy PC bị ngã. Cấp nguồn ổ cứng nhận chập chờn kèm theo âm thanh gõ lịch kịch. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết, kỹ thuật tiến hành phục hồi dữ liệu ngay cho anh. Can thiệp đầu đọc và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data của anh đã được bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng PC
Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 250GB

Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy bàn bị bad sector nặng cho anh Đức tại Bình Thuận.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Toshiba 500GB của anh trong tình trạng máy treo, không truy xuất được data. Dữ liệu báo cáo thuế của công ty cần gấp. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng để lấy dữ liệu cho anh. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất và gửi trả về cho anh thông qua chành xe TpHCM – Bình Thuận.

Cứu dữ liệu ổ cứng PC-Toshiba 500GB
Cứu dữ liệu ổ cứng PC-Toshiba 500GB

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate PC dung lượng 250GB bị lỗi cho anh Vũ tại Bình Thuận.

Tình trạng ổ cứng lỗi cơ, không nhận. Dữ liệu thiết kế xây dựng quan trọng. Ngay khi ổ cứng được gửi vào Thiên Tân kỹ thuật tiến hành phục hồi dữ liệu liền. Fix lỗi và xử lý kỹ thuật trong 1 ngày. All data của anh đã được khôi phục thành công và chuyển trả về cho Anh thông qua chành xe.

Cứu dữ liệu ổ cứng PC
Cứu dữ liệu ổ cứng máy bàn (PC)
Cứu dữ liệu ổ cứng PC
Trả dữ liệu về Bình Thuận cho Anh Vũ

Là trung tâm cứu dữ liệu uy tín & giá tốt nhất hiện nay. Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về để lấy dữ liệu. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hotline: 0907.23.24.62. Số 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM.

Quý khách cần hỗ trợ có thể chat trực tiếp với Thiên Tân tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy tính.

5/5 - (8 votes)