Cứu dữ liệu ổ cứng di động bị rơi ngày 14/07/20

Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD Green 2.0TB bị rơi cho anh Phương tại Quận 3, TpHCM.

Anh Phương được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả box di động bị rơi cắm nguồn kêu tút tút chầm chậm không nhận nữa. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết cơ. Sau đó tiến hành can thiệp phục hồi dữ liệu., thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ data làm việc kế toán đã được Thiên Tân khôi phục đầy đủ và bàn giao cho Anh.

Cứu dữ liệu ổ cứng di động
Cứu dữ liệu ổ cứng di động bị rơi

Cứu dữ liệu ổ cứng WD 4.0TB di động cho Mr Chris tại Quận 2, TpHCM.

Anh mô tả ổ cứng cấp nguồn không có tín hiệu nhận ổ cứng. Dữ liệu quan trọng lưu trữ nhiều năm. Thiên Tân đã kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay cho Anh. Can thiệp kỹ thuật và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng di động
Phục hồi box WD Blue 4TB không nhận

Khôi phục dữ liệu HDD laptop lỗi bo mạch & kẹt cơ cho anh Dũng tại Bình Tân, TpHCM.

Ổ cứng Toshiba 500GB trong tình trạng cấp nguồn không quay. Dữ liệu công việc, hình ảnh cưới và thôi nôi lưu trữ nhiều năm. Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và phục hồi dữ liệu ngay cho Anh. All data của Anh đã được cứu thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop.
Khôi phục dữ liệu laptop kẹt cơ.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng di động do rơi rớt, va đập bị chết cơ không nhận. Chúng tôi cam kết chi phí rẻ nhất, thời gian trả dữ liệu nhanh nhất từ 1H – 48H. Hotline: 0907.23.24.62.

Mời quý khách tham khảo thêm: Dịch vụ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM.

Hoặc quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (6 votes)