Cứu ổ cứng máy tính bị hỏng ngày 10/07/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 500GB bị hỏng không nhận cho công ty Anh Phúc tại Quận 3, TpHCM. Tình trạng ổ cứng cắm nguồn không có tín hiệu, dữ liệu kế toán công ty quan trọng cần gấp. Thông qua tìm kiếm online anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành thay thế linh kiện và can thiệp kỹ thuật. Toàn bộ dữ liệu của công ty anh đã được cứu đầy đủ và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu ổ cứng bị hỏng
Cứu dữ liệu WD Blue 500GB

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB bị hỏng cơ cho công ty Tin Học tại Phú Nhuận, TpHCM.

Tình trạng HDD lâu ngày không sử dụng dữ liệu là hình ảnh lưu trữ nhiều năm. Cấp nguồn không nhận Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Thay thế đầu đọc và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data được truy xuất thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu ổ cứng bị hỏng
Phục hồi dữ liệu HDD không nhận

Phục hồi dữ liệu HDD 1TB bị lỗi cơ cho anh Tâm tại Quận 1, TpHCM.

Anh mô tả khi cắm nguồn ổ cứng nhận chập chờn, máy treo và không truy xuất được data. Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và khôi phục dữ liệu ngay cho Anh. Fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng, map sector trong 1 ngày. All data kế toán của công ty Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng HDD bị hỏng

Cứu dữ liệu Thiên Tân sẽ khôi phục dữ liệu ổ cứng của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật và thiết bị phần mểm độc quyền. Là trung tâm khôi phục dữ liệu trực tiếp chúng tôi cam kết giá rẻ nhất – Thời gian trả dữ liệu nhanh nhất. Hotline: 0907.23.24.62

Trung tâm Cứu Dữ Liệu máy tính & laptop uy tín nhất tại TpHCM

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân trên trang facebook tại đây: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (7 votes)