Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hỏng ngày 08/07/20

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hỏng cho anh Hiền tại Tân An, Long An.

Ổ cứng Seagate dung lượng 1TB trong tình trạng bị chết đầu đọc, cấp nguồn không nhận. Dữ liệu phần mềm kế toán quan trọng cần cứu gấp. Ngay khi tiếp nhận ổ cứng được gửi từ chành xe lên. Thiên Tân bắt tay vào kiểm tra và tiến hành khôi phục dữ liệu. Bung ổ thay đầu đọc trong phòng sạch và can thiệp kỹ thuật. Toàn bộ data được truy xuất ngay trong ngày và chuyển trả qua mạng về cho Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng hỏng
Phục hồi dữ liệu ổ cứng hỏng

Cứu dữ liệu HDD Seagate 320GB không nhận cho anh Tôn tại TpHCM.

Khi tiếp nhận Anh mô tả HDD không nhận kèm theo âm thanh gõ lạch cạch. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng chết cơ. Ngay sau đó đã tiến hành khôi phục dữ liệu. Thay linh kiện, map sector và truy xuất dữ liệu cho anh. Toàn bộ data đã được cứu thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu HDD Seagate không nhận

Khôi phục dữ liệu ổ cứng HGST 500GB chết đầu đọc, lỗi bo cho anh Trinh tại Quận 9, TpHCM.

Tình trạng ổ cứng đang sử dụng cắm nguồn không nhận. Dữ liệu kế toán quan trọng. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Thay thế linh kiện, fix lỗi và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ data của công ty Anh đã được lấy đầy đủ và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng

Thiên Tân – Công ty cứu dữ liệu trực tiếp uy tín, giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi phục hồi dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ với hầu hết các lỗi làm mất dữ liệu từ đơn giản đến ổ cứng hư hỏng, chết cơ. Cam kết sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Hotline: 0907.23.24.62

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (11 votes)