Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng laptop ngày 23/07/2020

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng laptop bị lỗi cơ cho anh Ân tại Quận 3, TpCHM. Ổ cứng Seagate 500GB cấp nguồn báo lỗi không đọc được dữ liệu. Khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Fix lỗi và truy xuất bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng trong 1 ngày. All data của Anh đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng laptop.
Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng laptop không nhận.

Cứu dữ liệu Laptop Thin HDD 500GB cho anh Tâm tại Quận 2, TpHCM. Tình trạng ổ cứng không nhận kèm theo âm thanh gõ, dữ liệu cần cứu lưu trữ trong ổ D. Sau khi kỹ thuật kiểm tra xác định ổ cứng bị hư cơ nên đã tiến hành bung ổ. Thay linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data công việc của Anh đã được cứu thành công và bàn giao trả Anh.

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng laptop
Cứu dữ liệu Laptop Thin HDD.

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng laptop hitachi 500GB kêu không nhận dữ liệu cho Anh Chánh tại Thủ Đức, TpHCM. Dữ liệu excel, word lưu trữ khách hàng và dữ liệu kế toán quan trọng. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra và khôi phục dữ liệu liền. Do tình trạng mâm đĩa quá xấu mặc dù can thiệp fix lỗi nhưng truy xuất dữ liệu rất chậm. Sau 3 ngày dữ liệu mới được khôi phục đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng laptop
Cứu dữ liệu ổ cứng gõ không nhận

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng trên hầu hết tất cả các lỗi làm mất data. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Chúng tôi sẽ khôi phục dữ liệu của bạn với giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (6 votes)