Lấy dữ liệu trên ổ cứng laptop ngày 02/06/2020

Lấy dữ liệu trên ổ cứng laptop cho công ty anh Lợi tại Bình Tân, TpHCM. Ổ cứng laptop WD Blue dung lượng 1TB của Anh trong tình trạng lỗi không nhận ổ. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data kế toán của công ty Anh đã được lấy thành công và bàn giao.

Cứu dữ liệu ổ cứng rời laptop Samsung 320GB cho Anh Thành tại TpHCM. Anh được người quen giới thiệu tới Thiên Tân. Khi tiếp nhận ổ cứng Anh mô tả do vô ý làm rơi, va đập mạnh, cấp nguồn ổ cứng không nhận. Dữ liệu công việc và hình ảnh cưới 15 năm lưu trữ bị mất hết. Sau khi kiểm tra tình trạng ổ bị chết, mâm đĩa kém. Sau 1 tuần lễ can thiệp vất vả toàn bộ dữ liệu của Anh cũng được khôi phục đầy đủ và bàn giao về cho Anh.

Lấy dữ liệu
Lấy dữ liệu trên ổ cứng rời laptop bị chết

Lấy dữ liệu trên ổ cứng seagate laptop bị hư cơ cho anh Vũ tại Hà Nội. Ổ cứng HDD dung lượng 1TB được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng cấp nguồn quay vài vòng rồi dừng, dữ liệu lưu trữ của công ty mất hết. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày all data làm việc của công ty Anh đã được bàn giao đầy đủ.

Cứu ổ cứng seagate laptop hư cơ

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính/laptop/ổ cứng gắn ngoài chết cơ không nhận giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Thời gian trả data từ 1H-24H.

Mời quý khách tham khảo thêm:

Lấy dữ liệu ổ cứng laptop chết cơ.
Trung tâm khôi phục dữ liệu tại TpHCM.

5/5 - (6 votes)