Cứu dữ liệu kế toán Misa ngày 01/06/2020

Cứu dữ liệu kế toán Misa qua mạng cho Nhà Phân Phối Ngành bánh VUPHUC BAKING tại Cần Thơ. Thông qua tìm kiếm online khách hàng đã liên hệ với Thiên Tân. Đội ngũ kỹ thuật đã can thiệp và xử lý khôi phục dữ liệu từ xa. Sau 2H toàn bộ dữ liệu kế toán misa đã được phục hồi thành công và bàn giao data trả khách.

Phục hồi dữ liệu kế toán Misa thông qua mạng

Cứu dữ liệu kế toán misa cho Trường Mầm non Mậu Đức tại Nghệ An. Ổ cứng Toshiba dung lượng 500GB được gửi vào Thiên Tân bằng chuyển fax nhanh. Tình trạng ổ cứng không nhận. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành bung ổ thay đầu đọc và truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu kế toán misa của trường đã được lấy lại thành công và chuyển trả về cho trường.

Cứu dữ liệu kế toán misa
Cứu dữ liệu kế toán misa

Phục hồi dữ liệu kế toán misa cho Cty TNHH Greensol tại Bình Tân, TpHCM. Tình trạng HDD Seagate 500GB còn nhận vào win thấy 3 ổ C,D,E,F mà chỉ có ổ F là đọc được. 3 ổ còn lại không đọc được, dữ liệu kế toán misa quan trọng. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân bắt tay vào can thiệp và fix lỗi. Toàn bộ data đã được lấy đầy đủ và bàn giao.

Phục hồi dữ liêu kế toán misa
Phục hồi dữ liêu kế toán misa

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu kế toán misa. Nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chành xe hoặc chuyển fax nhanh. Chúng tôi câm kết chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ. Thời gian trả dữ liệu từ 1H-24H – Giá rẻ nhất – Tỷ lệ thành công 99,9%.

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin:

Khôi phục dữ liệu kế toán misa ngày 25/5.

Trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng tại TpHCM

5/5 - (8 votes)