Cấp cứu dữ liệu ổ cứng máy tính ngày 03/06/20

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng lỗi cho anh Tài tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ổ cứng máy tính seagate 500GB của Anh không truy xuất được dữ liệu, máy treo khi thao tác. Dữ liệu là hình ảnh event & video clip của công ty lưu trữ nhiều năm. Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra ổ cứng bị bad sector. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. All data của Anh đã được lấy đầy đủ và bàn giao.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng
Cấp cứu dữ liệu máy tính

Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính bị kẹt cơ cho Anh Đệ tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ổ cứng seagate 500GB của Anh trong tình trạng báo lổi không nhận. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành lấy dữ liệu ngay. Can thiệp lỗi cơ và truy xuất dữ liệu. All data của Anh đã được cứu thành công và bàn giao đầy đủ sau 1 ngày.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng máy tính
Cấp cứu dữ liệu ổ cứng máy tính

Cấp cứu dữ liệu trên ổ cứng bị hư cơ cho Anh Toàn tại Bình Thạnh, TpHCM. Ổ cứng WD Bule 320GB của Anh cấp nguồn quay 10s rồi dừng, không nhận. Được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Sau khi kiểm tra tình trạng ổ cứng bị chết đầu đọc. Chúng tôi đã tiến hành bung ổ trong phòng sạch thay đầu đọc. Sau 1 ngày truy xuất dữ liệu toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được phục hồi đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hư
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hư

Cứu dữ liệu Thiên Tân nhận khôi phục và trả dữ liệu trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu chỉ từ 1H – 48H, CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Hotline: 0907-232-462.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Phục hồi dữ liệu Khách hàng nước ngoài ngày 25/11/19

5/5 - (5 votes)