Phục hồi dữ liệu bị mất khách hàng ngày 04/06/2020

Phục hồi dữ liệu bị mất cho anh Vũ tại Hà Nội. HDD samsung 1TB bị chết đầu đọc, không nhận được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Dữ liệu kế toán cần gấp nên bộ phận kỹ thuật bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. HDD được làm sạch và thay đầu đọc trong class clean room đạt chuẩn. Sau khi can thiệp thay linh kiện và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data của công ty đã được Thiên Tân khôi phục đầy đủ và bàn giao.

Phục hổi dữ liệu trên ổ cứng bị hư
Phục hồi dữ liệu HDD

Cứu dữ liệu bị mất trên ổ cứng laptop cho chị Trinh-anh Việt tại Đà Nẵng. Ổ cứng toshiba 500GB được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Tình trạng không nhận kèm theo âm thanh gõ từ bên trong ổ cứng. Sau khi kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị hư cơ bộ phận kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Data được truy xuất trong thời gian 2 ngày. Toàn bộ dữ liêu được chuyển trả về Đà Nẵng cho Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ laptop bị mất
Phục hồi dữ liệu ổ laptop bị mất

Lấy dữ liệu ổ cứng WD Blue laptop 1TB không nhận cho dịch vụ vi tính tại Bình Thạnh, TpHCM. Tình trạng cắm nguồn ổ cứng báo lỗi không nhận. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi firmware nên đã tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. All data đã được lấy lại đầy đủ và bàn giao ngay trong ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng
Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị mất không nhận.

Hàng tháng Thiên Tân – trung tâm cứu dữ liệu (TRỰC TIẾP) tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về lấy dữ liệu. Hầu hết dữ liệu được phục hồi thành công.  Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng gần xa đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Hotline: 0907.232.462

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Lấy dữ liệu ổ cứng máy tính hư cơ tại Thiên Tân

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại TpHCM

5/5 - (6 votes)