Cứu dữ liệu ổ gắn ngoài không nhận ngày 09/06/2020

Cứu dữ liệu ổ gắn ngoài WD My Passport 1TB bị rơi không nhận dạng cho Anh Sự tại Đà Nẵng.

Tình trạng ổ cứng rời của Anh bị rơi, cấp nguồn không nhận kèm theo âm thanh gõ. Dữ liệu cá nhân quan trọng, cần gấp. Thông qua tìm kiếm online và trao đổi Anh Sự đã tin tưởng Cứu dữ liệu Thiên Tân đáp chuyến bay ngay Đà nẵng – TpHCM. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác định lỗi hư cơ đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu. All data của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ gắn ngoài
Lấy dữ liệu Box WD bị rơi

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài samsung 1TB cho chị Thủy tại TpHCM.

Chị Thủy được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Chị mô tả ổ cứng rời của chị lưu trữ hình ảnh gia đình, do để lâu không sử dụng. Khi cắm nguồn máy báo lỗi, không nhận ổ cứng. Thiên Tân tiến hành can thiệp fix lỗi và map image. Toàn bộ dữ liệu của chị đã được lấy đầy đủ và bàn giao sau 1 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng rời không nhận dạng.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng rời không nhận dạng.

Lấy dữ liệu box di động WD Elements 1.0TB cho Anh Quang tại TpHCM.

Ổ cứng rời của Anh trong tình trạng nhận chập chờn, máy treo khi truy xuất data. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra ngay và xác nhận bị bad 1 đầu đọc. Nên đã bắt tay vào can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng để lấy dữ liệu. All data của công ty đã được truy xuất và bàn giao đầy đủ sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD Elements
Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD Elements

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu box di động/ổ cứng rời/ ổ cứng gắn ngoài giá tốt nhất. Nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Hotline: 0907.232.462 sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Mời quý khách tham khảo thêm.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop.
Trung tâm cứu dữ liệu máy tính uy tín tại Tphcm.

5/5 - (6 votes)