Phục hồi dữ liệu tại TpHCM

Phục hồi dữ liệu tại TpHCM chuyên cứu dữ liệu hệ thống máy chủ & máy tính. Là trung tâm Cứu dữ liệu Uy Tín, Chuyên Nghiệp & Chất lương tốt nhất hiện nay có khả năng xử lý tất cả các lỗi liên quan tới phần cứng như gõ đầu đọc/chết cơ, chết motor, lỗi firmware, côn trùng chui vào mâm đĩa, cháy nổ với ổ cứng cơ, HDD, SSD, Ổ cứng di động, hệ thống Máy chủ/SERVER, RAID, NAS, SAN.

Phục hồi dữ liệu tại tphcm
Trung tâm phục hồi dữ liệu uy tín tại tphcm.

Tọa lạc tại 167 Tân phước, phường 6, quận 10, TpHCM. Chúng tôi tự hào là 1 trong những trung tâm cứu dữ liệu giá tôt, tỷ lệ thành công (dữ liệu về) lên đến 99,9% trong thời gian chỉ từ 1H – 24H. Được giới chuyên môn đánh giá cao, khách hàng doanh nghiệp & cá nhân tin tưởng lựa chọn. Phục hồi dữ liệu tại TpHCM luôn đề cao “Chất lượng và sự hài lòng cho tất cả khách hàng

Phục hồi dữ liệu tại TpHCM với chuyên môn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu máy tính. Cho tới nay chúng tôi đã cứu thành công và trả dữ liệu về cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tại: TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang,Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ,……….

Một số khách hàng tiêu biểu của phục hồi dữ liệu tại TpHCM có thể nói đến như:

 1. Bệnh viện TMH TpHCM, 
 2. Nhà Máy Đường Biên Hòa-CN Tây Ninh,
 3. Sở Ngoại Vụ – Ngoại Giao Q1, TpHCM,   
 4. Thành Đoàn TpHCM,, 
 5. Oceanmi Resort tại Vũng Tàu.
 6. Cty Tong Chang Electric Macchinery KCN VN- Singapore, Bình Dương.
 7. Cty Dailuen KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai… 
 8. Nhà máy Bia Sài Gòn – CN Kiên Giang.
 9. Công ty Nhựa Nhật Tân – BH, Đồng Nai.
 10. Cty Xăng Dầu Petrolimex.
 11.  Tổng cty đường sắt VN
 12.  Nhà máy xi măng Nghi Sơn Thanh Hóa…
Phục hồi dữ liệu Nas
Phục hồi dữ liệu Nas cho Oceanmi Resort VT

Ngoài ra, phục hồi dữ liệu tại TpHCM đã lấy dữ liệu thành công và bàn giao hàng ngàn ca dữ liệu quan trọng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công ty, bệnh viện và trường học.

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính với các lỗi chủ yếu như:

 • Cứu dữ liệu máy chủ ảo hóa (Virtual Private Server – VPS) chạy VMware ESXi; VMware vSphere; Citrix CenServer; Microsoft Hyper-V; Parallel; VMKD; VMFS…Hỗ trợ tất cả các cấu hình Raid 0,1,5,6,1 0. 
 • Khôi phục dữ liệu hệ thống Máy chủ/Server/NAS/SAN. Cấp cứu dữ liệu RAID Server / NAS/ SAN bị lỗi vì bất kỳ lý do gì. Hỗ trợ tất cả các chuẩn Raid 0, 1,+1, 5, 6, 10…
 • Lấy Dữ Liệu HDD không nhận, chết cơ, gõ đầu đọc, bad sector, lỗi firmware, ghost/xóa/format nhầm.
 • Cứu dữ liệu tất cả các trường hợp HDD bị cháy, bốc khói, gõ lọc cọc, kẹt motor, không quay, chết đầu đọc, không nhận hoặc nhận sai dung lượng.
 • Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị bad sector toàn ổ, bad track 0, ổ cứng lúc nhận lúc không, ổ cứng đòi format khi truy xuất, bad head.. 
 • Lấy dữ liệu trên SSD, USB, thẻ nhớ bị format, không nhận, nhận chập chờn..
 • Khôi phục 100% dữ liệu ghost nhầm , deleted, formatted, recovery. Cứu dữ liệu ổ cứng, usb, sd card; hdd chết cơ, cháy board mạch, thay đầu đọc, thay mâm đĩa…
 • Teamviewer dữ liệu từ xa, can thiệp dữ liệu qua mạng. Phục hồi dữ liệu tận nơi theo yêu cầu.

Cấp cứu dữ liệu đối với tất cả các dòng ổ cứng bị mất dữ liệu như:

 1. Ổ cứng chết cơ, gõ đầu đọc, kẹt cơ, chết motor, lỗi firmware, bị kiến, côn trùng tấn công, bị vô nước,hdd bị bad sector nặng. Ổ cứng được can thiệp trong phòng sạch đạt chuẩn.
 2. Khôi phục dữ liệu 100% DATA ghost, recover còn 1 ổ C…đảm bảo cứu toàn bộ dữ liệu. Khôi phục trả các phân vùng về tình trạng trước khi ghost. Tất cả đều có thể cứu qua mạng.
 3. Phục hồi ổ cứng hdd/box di động/ổ cứng rời bị rơi rớt, va đập, không nhận với tất cả các dòng Seagate, Western Digital, Samsung, Toshiba, Fujitsu, Hitachi, IBM, Maxtor …
 4. Cứu data bị virus mã hóa, dữ liệu bị virus đổi đuôi, đòi tiền chuộc…
Phục hồi dữ liệu tại tphcm
Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ không nhận.

Quy trình phục hồi dữ liệu tại Tphcm:

Với tất cả các lỗi bi mất dữ liệu như trên chúng tôi cam kết sẽ lấy lại toàn bộ data của quý khách trong thời gian từ 1H-24H.

Bước 1: Tiếp nhận ổ cứng/thiết bị từ khách hàng.

– Đối với khách hàng ở gần, Quý khách có thể đem trực tiếp thiết bị đến trung tâm. Chúng tôi kiểm tra và báo ngay kết quả trong 10 – 15 phút.
– Với khách hàng trong nội thành TpHCM. Quý khách có thể Ship ổ cứng/thiết bị đến trung tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân 167 Tân phước, Phường 6, Quận 10. Chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo đến quý khách bằng điện thoại/zalo ngay sau khi kiểm tra xong.
– Khách hàng ở các tỉnh. Quý khách bao bọc ổ cứng/thiết bị cẩn thận gửi tại chành xe Các Tỉnh => TpHCM chúng tôi sẽ có nhân viên nhận hàng tận nơi. Hoặc gửi chuyển fax nhanh về cho Thiên Tân.

Thông tin khách hàng cần cung cấp:
+ Tình trạng bị mất dữ liệu, ổ cứng còn nhận hay không nhận dạng (rơi rớt, va đập, bị vô nước…)
+  Những xử lý sau khi bị mất dữ liệu: Tự ý can thiệp bằng phần mềm hay đã đem đến trung tâm về dữ liệu.
+ Data khách hàng muốn khôi phục: Toàn bộ, folder, files, excel, word hay hình ảnh…

Bước 2: Kiểm tra sơ bộ ổ cứng/thiết bị lưu trữ:

Bộ phận kỹ thuật sẽ bắt tay vào kiểm tra thiết bị trong 10 phút. Sau đó chúng tôi sẽ báo ngay tình trạng hư hỏng, chi phí và khả năng khôi phục dữ liệu. Khi khách hàng đồng ý mức phí. Trung tâm sẽ ghi biên lai nhận thiết bị và hẹn ngày, giờ trả dữ liệu.

Bước 3: Tiến hành cứu dữ liệu.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phục hồi dữ liệu ngay. Tùy vào tình trạng hư hỏng của thiết bị mà có cách xử lý khác nhau. Dữ liệu sau khi phục hồi sẽ được lưu trữ tại trung tâm phục hồi dữ liệu tại tphcm. Thời gian bàn giao dữ liệu thông thường từ 1-2 ngày. Đối với trường hợp đặc biệt , dữ liệu quan trọng cần lấy GẤP khách hàng có thể ngồi chờ lấy ngay.

Bước 4: Bàn giao dữ liệu.

Sau khi Data được phục hồi xong. Chúng tôi sẽ điện thoại thông báo khách hàng sắp xếp thời gian đến chép dữ liệu và tổng dung lượng dữ liệu được phục hồi là bao nhiêu (GB, TB). Điều này thuận tiện cho khách hàng đem thiết bị có dung lượng phù hợp. Vì việc bảo mật thông tin Data của KH. Sau 3 ngày bàn giao dữ liệu nếu không nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng. Dữ liệu sẽ được xóa khỏi hệ thống lưu trữ của chúng tôi. Trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa ngay hoặc lưu trữ lâu hơn.

Quý khách lưu ý:  Hầu hết ổ cứng sau khi phục hồi dữ liệu xong đều không sử dụng lại được. Nên khách hàng sẽ phải đem theo ổ cứng mới hoặc mua tại trung tâm phục hồi dữ liệu tại Tphcm để copy dữ liệu.

Cam kết về bảo mật DATA của trung tâm phục hồi dữ liệu tại TpHCM.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cấp cứu dữ liệu của chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật tuyệt đối của DATA.
Dữ liệu sẽ được bảo mật bằng văn bản rõ ràng. Có giá trị hợp pháp trước pháp luật.

Dữ liệu là tài sản quan trọng với người sử dụng máy tính. Khi gặp trục trặc bị mất dữ liệu hãy gọi ngay cho trung tâm phục hồi dữ liệu tại TpHCM. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ.

Thông tin liên hệ trung tâm phục hồi dữ liệu tại TpHCM
Công ty Cứu Dữ Liệu Thiên Tân
Hotline: 0907.232.462
Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM
Website: https://cuudulieuhcm.com/
Facebook: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Thời gian làm việc từ 8H00 – 19H00 tất cả các ngày trong tuần.

4.5/5 - (26 votes)