Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hư ngày 23/09/19

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hư cho công ty CP Gỗ XNK Ngọc Nga tại Tân uyên, Bình Dương. Tình trạng ổ laptop FUJITSU 320GB bị kiến xâm nhập mâm đĩa làm hư đầu đọc. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và xử lý lỗi, thay đầu đọc trong phòng sạch. Sau 2 ngày truy xuất dữ liệu all data của công ty đã được lấy thành công và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hư.
Côn trùng xâm nhập ổ cứng làm hư ổ đĩa
View cấu trúc Dữ Liệu – Duy nhất chỉ có tại Đơn Vị làm TRỰC TIẾP

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 1.0TB bị hư cho anh Tú tại Hà Nội. Tình trạng ổ cứng không nhận đã bị bung mâm đĩa và can thiệp không thành công bởi 1 trung tâm tại Hà Nội. Sau đó anh Tú liên hệ với Thiên Tân. Kỹ thuật đã tiến hành mở ổ cứng thay thế linh kiện và xử lý lỗi trong phòng sạch. All data của Anh đã đươc khôi phục trong ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hư
Cứu dữ liệu laptop bị chết
Ổ cứng bị chết cơ phục hồi dữ liệu.
Ổ cứng bị chết cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng -HDD Seagate 1TB bị hư cho anh Trí tại Tp.HCM. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. HDD bị va đập cấp nguồn gõ, không nhận ổ. Thiên Tân đã xử lý thay đầu đọc, map sector và truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ data phục hồi thành công trả về cho Anh.

cứu HDD không nhận ổ.
HDD không nhận ổ

Thiên Tân cứu dữ liệu trên tất cả ổ cứng máy bàn/laptop/ổ cứng rời lỗi, chết cơ, không nhận. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Lấy dữ liệu không nhận ổ cứng máy tính

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

Đánh giá