Khôi phục ổ cứng laptop ngày 11/06/2020

Khôi phục ổ cứng laptop cho Công ty Trung Long tại Gò Vấp, TpHCM. Ổ cứng Toshiba 500GB trong tình trạng cấp nguồn không nhận. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết cơ. Để phục hồi được dữ liệu cần phải thay đầu đọc của ổ cứng. Ngay sau đó Thiên Tân bắt tay vào bung ổ và thay đầu đọc trong phòng sạch. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. All data kế toán của công ty đã được phục hồi đầy đủ và bàn giao sau 1 ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop cho Công ty Cp Công Nghệ Mekong tại Thủ Đức, TpHCM. HDD 1TB seagate trong tình trạng nhận chập chờn. không truy xuất được dữ liệu. Dữ liệu báo cáo thuế của công ty quan trọng cần gấp. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp và fix lổi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của công ty đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục ổ cứng laptop
Khôi phục ổ cứng laptop không nhận

Lấy dữ liệu ổ cứng rời bị lỗi firmware cho anh Vũ người Hoa tại Quận 5, TpHCM. Tình trạng Box seagate quay êm nhưng không nhận. Thiên Tân đã kiểm tra và can thiệp fix lổi bằng thiết bị chuyên dụng. All data cá nhân & hình ảnh gia đình đã được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài
Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài

Cứu dữ liệu Thiên Tân với các kỹ sư chuyên môn cao, phòng sạch đạt chuẩn, các công nghệ hiện đại và duy nhất tại VN giúp chúng tôi trở thành công ty hàng đầu trong ngành phục hồi dữ liệu. Chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu của bạn với chi phí rẻ nhất và thời gian nhanh nhất. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Hotline: 0907-232-462.

5/5 - (6 votes)