Cứu dữ liệu tại Đồng Nai

Cứu dữ liệu tại Đồng Nai uy tín như thế nào.

Cứu dữ liệu
Chọn địa chỉ uy tín để khôi phục dữ liệu tránh bị mất data vĩnh viễn.

Nhiều người sử dụng máy tính khi bị mất dữ liệu đang có thói quen lựa chọn những trung tâm cứu dữ liệu gần nhà. Hoặc “tiện đường” để lấy lại những dữ liệu quan trọng bị mất. Đặc biệt, khi lần đầu tiên bạn bị mất dữ liệu mà không tìm hiểu xem trung tâm đó có uy tín và có đủ chuyên môn hay không. Điều này dẫn đến tình trạng dữ liệu quan trọng “bị mất vĩnh viễn” vì không đủ chuyên môn và thiết bị chuyên dụng. Vậy lựa chọn Cứu dữ liệu tại Đồng Nai như thế nào để chắc chắn “DATA VÔ GIÁ” của bạn không gặp rủi ro.

cuu du lieu
Ổ cứng được thay thế linh kiện trong phòng sạch.

Cứu dữ liệu tại Đồng Nai đã có nhiều năm hoạt động:

Những địa chỉ cứu dữ liệu uy tín thường sẽ tạo được niềm tin và sự ủng hộ từ các khách hàng nên sẽ có khả năng “tồn tại” cao. Chính vì thế, tại các cơ sở có thời gian hoạt động lâu thường sẽ có độ uy tín cao, khi bị mất dữ liệu bạn nên lựa chọn.

Có đầy đủ trang thiết bị và vật tư thay thế:

Tại trung tâm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp sẽ được trang bị máy móc quét dữ liệu và ổ cứng đầy đủ để thay thế linh kiện. Tại trung tâm làm trực tiếp bạn có thể yêu cầu kiểm tra ngay tại chỗ hoặc trả dữ liệu ngay trong trường hợp Gấp.

Cứu dữ liệu tại Đồng Nai nhận được phản hồi tốt từ khách hàng: 

Bên cạnh đó, trước khi bạn quyết định lựa chọn một trung tâm cứu dữ liệu cũng cần tìm hiểu về ý kiến phản hồi từ các khách hàng cũ. Đây chính là một kênh thông tin khá hữu hiệu để đánh giá độ uy tín của một trung tâm.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu máy chủ như:

  1. Cứu dữ liệu máy chủ ảo hóa (Virtual Private Server – VPS) chạy VMware ESXi; VMware vSphere; Citrix CenServer; Microsoft Hyper-V; Parallel; VMKD; VMFS…Hỗ trợ tất cả các cấu hình Raid 0,1,5,6,1 0. 
  2. Khôi phục dữ liệu hệ thống Máy chủ/Server/NAS/SAN. Cấp cứu dữ liệu RAID Server / NAS/ SAN bị lỗi vì bất kỳ lý do gì. Hỗ trợ tất cả các chuẩn Raid 0, 1,+1, 5, 6, 10…
Cứu dữ liệu server raid
Khôi phục dữ liệu Raid 5 khách hàng tại Đồng Nai.

Lấy Dữ Liệu HDD không nhận, chết cơ, gõ đầu đọc, bad sector, lỗi firmware, ghost/xóa/format nhầm.

– Cứu dữ liệu tất cả các trường hợp hdd bị cháy, bốc khói, gõ lọc cọc, kẹt motor, không quay, chết đầu đọc, không nhận hoặc nhận sai dung lượng.
– Với phương pháp map image phục hồi dữ liệu ổ cứng bị bad sector toàn ổ, bad track 0, ổ cứng lúc nhận lúc không, ổ cứng đòi format khi truy xuất, bad head.. 
– Lấy dữ liệu trên SSD, USB, thẻ nhớ bị format, không nhận, nhận chập chờn..
– Khôi phục 100% dữ liệu ghost nhầm , deleted, formatted, recovery. Cứu dữ liệu ổ cứng, usb, sd card; hdd chết cơ, cháy board mạch, thay đầu đọc, thay mâm đĩa…
– Teamviewer dữ liệu từ xa, can thiệp dữ liệu qua mạng. Phục hồi dữ liệu tận nơi theo yêu cầu.

Cấp cứu dữ liệu đối với tất cả các dòng ổ cứng bị mất dữ liệu như:

– Ổ cứng chết cơ, gõ đầu đọc, kẹt cơ, chết motor, lỗi firmware, bị kiến, côn trùng tấn công, bị vô nước,hdd bị bad sector nặng. Ổ cứng được can thiệp trong phòng sạch đạt chuẩn.
– Khôi phục dữ liệu 100% DATA ghost, recover còn 1 ổ C…đảm bảo cứu toàn bộ dữ liệu. Khôi phục trả các phân vùng về tình trạng trước khi ghost. Tất cả đều có thể cứu qua mạng.
– Phục hồi ổ cứng hdd/box di động/ổ cứng rời tất cả các dòng Seagate, Western Digital, Samsung, Toshiba, Fujitsu, Hitachi, IBM, Maxtor …
– Cứu data bị virus mã hóa, dữ liệu bị virus đổi đuôi, đòi tiền chuộc…

Địa chỉ cứu dữ liệu uy tín tại Đồng Nai.

Tại Đồng Nai có khá nhiều địa chỉ cứu dữ liệu. Tuy nhiên, những trung tâm này dịch vụ đa dạng không chuyên về phục hồi dữ liệu nên trang thiết bị cũng như chuyên môn chưa đủ.

cứu dữ liệu Thiên Tân
Cứu dữ liệu Thiên Tân là địa chỉ tin cậy số 1 tại Đồng Nai.

Trung tâm phục hồi dữ liệu máy tính Thiên Tân chuyên về dữ liệu với kinh nghiệm gần 20 năm. Hiện nay, là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho các khách hàng Doanh Nghiệp & cá nhân tại Đồng Nai. Dịch vụ cấp cứu dữ liệu của chúng tôi cam kết: “GIÁ RẺ NHẤT – TRẢ DỮ L IỆU NHANH NHẤT – DATA CAM KẾT BẢO MÂT” hoặc “KHÔNG CÓ DỮ LIỆU = KHÔNG TỐN PHÍ”.

CÔNG TY CỨU DỮ LIỆU THIÊN TÂN
Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM
Hotline: 0907-232-462
Website: https://cuudulieuhcm.com/

Là đơn vị khôi phục dữ liệu máy tính TRỰC TIẾP nên mức giá mà chúng tôi mang đến luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Hiện tại, tuy chưa có địa chỉ đặt tại Đồng Nai. Nhưng Thiên Tân có nhân viên giao và nhận hàng tại chành xe CÁC TỈNH – TPHCM. Miễn phí cho tất cả khách hàng. Bạn có thể tham khảo thông tin khách hàng lấy dữ liệu tại Thiên Tân đều được cập nhật đầy đủ mỗi ngày.

Trả dữ liệu toàn quốc thông qua Chành xe.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Đừng chần chừ mà hãy nhanh tay liên hệ cho Thiên Tân qua số điện thoại: 0907.232.462 . Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

5/5 - (11 votes)