Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD ngày 03/07/2020

Phuc hồi dữ liệu ổ cứng WD -NAS 4TB cho Cty Dược Phẩm HANA tại Quận 7, TpHCM.

Ổ cứng WD Red Nas Hard Drive trong tình trạng không có tín hiệu, không nhận ổ cứng khi cấp nguồn. Dữ liệu công ty quan trọng cần gấp. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Sau 2 ngày can thiệp kỹ thuật & Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của công ty anh Vinh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD – Nas 4TB

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD 80GB bị hư cơ cho anh Sang tại Trà Vinh.

Anh Sang mô tả ổ cứng của Anh không nhận kèm theo âm thanh gõ khi cấp nguồn. Được người quen giới thiệu anh đã gửi ổ cứng lên Thiên Tân thông qua chành xe Trà Vinh-TpHCM. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra và cứu dữ liệu cho anh. Thay thế đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. All data hình ảnh & tài liệu công việc đã được phục hồi và bàn giao về cho Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD
Cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Caviar Blue 500GB cho khách tại Thái Bình.

Tình trạng ổ cứng treo máy, không truy xuất được data. Thông qua người quen giới thiệu công ty đã gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác định ổ bị bad sector. Dữ liệu cần gấp, Thiên Tân bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Can thiệp và map sector trong 1 ngày. All data đã được lấy đầy đủ và bàn giao.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD
Trả dữ liệu về Thái Bình.

Trung tâm cấp cứu dữ liệu ổ cứng/HDD chuyên nghiệp và uy tín nhất tại HCM. Chúng tôi nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc, cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Thời gian trả dữ liệu từ 1H – 24HHotline: 0907.232.462 sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân trên trang facebook tại đây: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (8 votes)