Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài ngày 04/07/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD 4TB cho anh Thanh tại Nhà Bè, TpHCM. Anh mô tả ổ cứng di động WD của Anh do bất cẩn làm rơi. Cấp nguồn không nhận ổ cứng. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác định ổ cứng của anh bị kẹt cơ, lỗi bo mach nên đã tiến hành can thiệp và xử lý fix lỗi. Truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data công việc của anh đã được cứu thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài
Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD 4TB

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD Blue 500GB cho anh Ten tại Tân Phú, TpHCM. Anh là khách hàng cũ đã từng khôi phục dữ liệu tại Thiên Tân. Ổ cứng di động của Anh vẫn sử dụng bình thường, tự nhiên cắm nguồn báo lỗi, không nhận ổ cứng. Dữ liệu là những bản thiết kế xây dựng quan trọng. Kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay cho Anh. Can thiệp kỹ thuật trong thời gian 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao trả anh.

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài
Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD 500GB.

Phục hồi dữ liệu Intel SSD Pro 5400S Series dung lượng 240GB cho khách hàng tại Hóc môn, TpHCM. SSD trong tình trạng lỗi firmware không nhận tín hiệu. Thiên Tân đã tiến hành xử lý & fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data đã được khôi phục thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu SSD không nhận
Cứu dữ liệu SSD không nhận

Với thiết bị chuyên dụng mạnh nhất. Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục trong thời gian nhanh nhất, giá hợp lý nhất. Hotline: 0907.232.462 sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân trên trang facebook tại đây: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng Laptop

5/5 - (10 votes)