Cứu dữ liệu ổ cứng PC chết cơ ngày 01/07/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng PC -WD 1TB chết đầu đọc cho anh Mạnh tại Biên Hòa, Đồng Nai.. Anh mô tả ổ cứng WD Western Digital Sata bị lỗi mất tín hiệu , không nhận ổ. Dữ liệu kế toán quan trọng. Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xử lý thay đầu đọc trong phòng sạch. map sector. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu làm việc của công ty Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao trả khách.

Cứu ổ cứng PC Seagate 250GB bị lỗi cơ cho công ty Tin Học tại Bình Thuận. Ổ cứng trong tình trạng cắm nguồn gõ, không nhận và được gửi vào Thiên Tân thông qua chành xe. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Thay thế linh kiện, fix lỗi và truy xuất dữ liệu. All data đã được khôi phục đầy đủ và bàn giao trả khách ngay trong ngày.

Cứu ổ cứng PC
Cứu dữ liệu ổ cứng PC lõi cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate bị bad sector cho khách hàng tại Kiến An, Hải Phòng. HDD seagate 500GB được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng lỗi không truy xuất được data, máy treo. Do dữ liệu kế toán công ty cần gấp nên bộ phận kỹ thuật tiến hành can thiệp ngay. Map sector và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu làm việc đã được lấy thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu ổ cứng PC.
Khôi phục dữ liệu HDD cho KH tại Hải Phòng.

Thiên Tân nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chành xe về các tỉnh, chuyển fax nhanh. Chúng tôi cam kết trả dữ liệu nhanh – chi phí tốt nhất. Hỗ trợ 24/7. Hotline: 0907.232.462.

Trung tâm phục hồi dữ liệu máy tính tốt nhất tại tphcm.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính (PC) hư cơ.

5/5 - (9 votes)