Cứu HDD không nhận ngày 30/06/2020

Cứu dữ liệu HDD – HGST không nhận cho anh Nguyên tại Đồng Nai. HDD được gửi từ Đồng Nai vô Thiên Tân thông qua chành xe. Anh mô tả HDD 500GB bị va đập, khi cấp nguồn ổ có âm thanh lạ và không nhận. Khi tiếp nhận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Can thiệp và xử lý kỹ thuật trong 2 ngày. All data làm việc của Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu HDD không nhận
Cứu HDD bị va đập không nhận

Cứu HDD samsung chết cơ không nhận cho công ty anh Thuận tại Ninh Thuận. HDD trong tình trạng cắm nguồn báo lỗi, tự động shutdown, dữ liệu hải quan cần gấp. Ổ cứng được gửi vào Thiên Tân thông qua chành xe. Kỹ thuật kiểm tra và xác định cần can thiệp cơ mới có khả năng phục hồi dữ liệu. Sau 1 ngày xử lý đầu đọc và map image toàn bộ dữ liệu làm việc của công ty Anh đã được truy xuất thành công.

Cứu dữ liệu HDD samsung chết cơ
Cứu dữ liệu HDD samsung không nhận

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop WD không truy xuất được dữ liệu cho anh Đức tại Quận 1, TpHCM. Anh mô tả ổ cứng WD 500GB click chuột vô máy treo, tốc độ rất chậm, dữ liệu lưu trữ khách hàng nhiều năm quan trọng. Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và xác định ổ cứng bị bad sector. Ngay sau đó đã tiến hành xử lý fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. ALL data đã được truy xuất thành công và bàn giao trả khách ngay trong ngày.

Cứu ổ cứng WD không nhận
Cứu ổ cứng WD không nhận

Là trung tâm cứu dữ liệu trực tiếp. Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về cứu dữ liệu. Hầu hết dữ liệu được trả từ 1H – 24H với giá tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0907.23.24.62. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Cứu và trả dữ liệu về Tỉnh:

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân trên cửa sổ chat hoặc tại đây: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (12 votes)