Cứu dữ liệu trên máy tính khách hàng ở tỉnh 08/06/2020

Cứu dữ liệu trên máy tính bị treo cho Trường THCS Nhơn Mỹ tại Bình Định.

Ổ Seagate 500GB trong tình trạng click chuột bị treo và tắt máy, không truy xuất được dữ liệu. Data của Trường cần gấp Chị Uyên đã gửi ổ cứng vào Thiên Tân thông qua chành xe Bình Định – TpHCM. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác nhận HDD bị Bad Sector nặng. Bộ phận kỹ thuật bắt tay vào can thiệp fix lỗi và cứu dữ liệu ngay. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của Trường đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

cứu dữ liệu trên máy tính
Cứu dữ liệu ổ cứng bad sector

Cứu dữ liệu trên ổ cứng máy tính chết cơ cho Phòng Kỹ Thuật Bộ CHQS Tỉnh Quảng Ninh.

Tình trạng HDD samsung 160GB cắm nguồn quay mấy vòng rồi dừng, không nhận. Ổ cứng được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Khi tiếp nhận đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và xác nhận HDD bị chết đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành can thiệp bung ổ thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. All data đã được lấy thành công và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu HDD Samsung không nhận.
Cứu dữ liệu HDD Samsung không nhận

Phục hồi ổ cứng bị hỏng cho NHTMCP Công Thương VN – PGD Nguyễn An Ninh tại Vũng Tàu.

Ổ cứng Seagate 500GB lỗi main không nhận và không truy xuất được data. Dữ liệu quan trọng cần gấp. Thiên Tân đã kiểm tra và tiến hành cứu dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng, map image và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được lấy đầy đủ và chuyển trả về Vũng Tàu cho khách.

Phục hồi ổ cứng chết cơ
Phục hồi ổ cứng chết cơ

Data lưu trữ quan trọng với hầu hết người sử dụng máy tính và đặc biệt đối với Công ty, doanh nghiệp. Khi bạn cần tư vấn về dữ liệu hãy gọi ngay cho Cứu Dữ Liệu Thiên Tân – 0907.232.462.

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin

Trung tâm cứu dữ liệu trên ổ cứng máy tính chuyên nghiệp.

Trung tâm phục hồi ổ cứng giá tốt nhất.

5/5 - (4 votes)