Cứu ổ cứng máy tính chết cơ & lỗi firmware ngày 5/6/20

Cứu ổ cứng máy tính chết cơ cho anh Trinh y khoa An Giang. Ổ cứng Toshiba 1TB của Anh được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe An Giang – TpHCM. Anh mô tả tình trạng ổ cứng không nhận kèm theo âm thanh gõ lạch cạch trong ổ. Thiên Tân kiểm tra và bắt tay vào phục hồi ổ cứng ngay. Can thiệp bung ổ thay đầu đọc trong phòng sạch. Truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu công việc của Anh đã được lấy đầy đủ và bàn giao.

Cứu ổ cứng máy tính
Cứu ổ cứng máy tính chết cơ

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Caviar Green cho chị Thủy tại TpHCM. HDD 1TB WD của chị trong tình trạng không nhận ổ, data kế toán quan trọng. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị hỏng cơ. Ngay sau đó đã tiến hành can thiệp thay đầu đọc và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data của công ty chị đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ WD Caviar Green

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính lỗi firmware cho anh Quang tại Bình Thạnh. Ổ cứng Seagate 500GB quay êm nhưng không nhận. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. All data hình ảnh và video clip của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu ổ cứng máy tính
Phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware

Quý khách hàng có nhu cầu cứu dữ liệu ổ cứng máy tính nhanh & giá tốt hãy gọi ngay Cứu dữ liệu Thiên Tân. Cam kết dữ liệu được bảo mật tuyệt đối. Hotline: 0907.232.462

Mời quý khách tham khảo thêm:

Lấy dữ liệu ổ cứng máy tính chết cơ

Địa chỉ phục hồi dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (7 votes)