Lấy dữ liệu từ ổ cứng hư không nhận ngày 13/05/2020

Lấy dữ liệu từ ổ cứng hư không nhận cho Anh Phi Dũng tại Nam Định.

Ổ cứng lỗi được gửi chuyển fax vô Thiên Tân. Tình trạng 02 ổ cứng Seagate dung lượng 500GB không nhận. Bộ phận kỹ thuât tại Thiên Tân kiểm tra và xác nhận bị lỗi firmware. Ngay sau đó đã tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất thành công và bàn giao về cho Anh trong 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu trên ổ cứng chết cơ cho Anh Vũ tại Hà Nội.

Ổ cứng Hitachi dung lượng 160GB của Anh được gửi chuyển fax vô Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng cắm nguồn báo lỗi, sau đó không nhận kèm theo tiếng gõ lạch tạch. Sau khi kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào lấy dữ liệu ngay, thay thế linh kiện trong phòng sạch. Truy xuất dữ liệu trong 1 ngày làm việc. All data đã được khôi phục thành công và chuyển về Hà Nội cho Anh.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Lấy dữ liệu từ ổ cứng hư cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính cho Anh Thông tại Quận 7, TpHCM.

Tình trạng Ổ cứng Seagate Pipeline HD dung lượng 500GB của Anh bị lỗi, bật máy 5s bị treo. Sau đó tắt luôn không nhận và mở không lên. . Sau khi tìm kiếm online Anh đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Tân. Do dữ liệu quan trọng cần gấp nên khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành cứu dữ liệu ngay cho Anh. Fix lổi và map sector bằng thiết bị chuyên dụng. All data công việc của Anh đã được phục hồi 100% và bàn giao đầy đủ.

Lấy dữ liệu từ ổ cứng hư
Lấy dữ liệu từ ổ cứng hư

Cứu dữ liệu Thiên Tân xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng gần xa đã tin tưởng và lựa chọn lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (3 votes)