Cứu dữ liệu ổ cứng khách hàng ngày 18/02/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính seagate 500GB bị format mất dữ liệu cho dịch vụ tại TpHCM.

Ngày 14/02/20 tiếp nhận ổ cứng máy tính của dịch vụ trong tình trạng ổ cứng nhận mà đòi format. Bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân đã kiểm tra can thiệp và xử lý bằng thiết bị chuyên dụng. ALL DATA đã được khôi phục sau 2H.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị format
Cứu dữ liệu ổ cứng bị format

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính bị lỗi firmware cho Anh Việt tại Đà Nẵng.

Ngày 18/02/2020 tiếp nhận ổ cứng của Anh Việt thông qua người quen giới thiệu. Anh mô tả ổ cứng quay êm nhưng không nhận cần khôi phục dữ liệu gấp. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác định nguyên nhân bị lỗi fimware, chết bo nên đã tiến hành can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được phục hồi và bàn giao ngay trong ngày.

Ổ cứng máy tính lỗi Firmware
Ổ cứng máy tính lỗi Firmware

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop bị chết đầu đọc cho Mr Đăng tại Hà Nội.

Ngày 16/02/2020 tiếp nhận ổ cứng của Mr Đăng được gửi chuyển Fax nhanh từ Hà Nội vào Thiên Tân cứu dữ liệu. Sau khi kiểm tra và xác định lỗi ổ cứng chết cơ, không nhận bộ phận kỹ thuật đã tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch, map sector và truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu làm việc và hình ảnh lưu trữ đã được khôi phục thành công.

ổ cứng laptop mất dữ liệu
Lấy dữ liệu ổ cứng laptop

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop thành công cho Anh Xuân Hào tại Thái Nguyên. HDD Seagate dung lượng 1TB được gửi vô Thiên Tân thông qua chành xe Thái Nguyên <=> TpHCM. Ngay sau khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Thay thế linh kiện truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data của công ty Anh đã được bàn giao đầy đủ.

HDD chết cơ
Lấy dữ liệu Laptop

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (3 votes)