Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính lỗi ngày 08/04/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ. WD dung lượng 320GB cho dịch vụ vi tính tại TpHCM. Khách hàng mô tả ổ cứng không nhận kèm theo âm thanh lạ. Kỹ thuật tại Thiên Tân kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. ALL data làm việc của Chị Như đã được bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết
Cứu dữ liệu ổ cứng chết

Khôi phục dữ liệu máy tính bị lỗi không nhận cho dịch vụ vi tính tại Long Thành, Đồng Nai. Ổ cứng Seagate 500GB được kỹ thuật tại Thiên Tân kiểm tra và xác định bị lỗi firmware. Ngay sau đó đã tiến hành dùng thiết bị chuyên dụng Fix lỗi và phục hồi dữ liệu. Trong thời gian chỉ 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã được bàn giao trả khách ngày 08/04/2020.

Cứu dữ liệu máy tính lỗi không nhận
Cứu dữ liệu máy tính lỗi không nhận

Phục hồi dữ liệu ổ cứng PC bị kẹt cơ & lỗi firmware cho Anh Khương kỹ thuật viên máy tính tại TpHCM. Anh mô tả ổ cứng Seagate 160GB của khách hàng Anh bị lỗi không nhận. Dữ liệu làm việc quan trọng cần rất gấp. Thiên Tân bắt tay vào khôi phục dữ liệu liền. Can thiệp kẹt cơ và fix lỗi Firmware bằng thiết bị chuyên dụng. Truy xuất và bàn giao dữ liệu ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu kẹt cơ & lỗi Firmware
Cứu dữ liệu kẹt cơ & lỗi Firmware

Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn thiết bị lưu trữ của khách hàng trên toàn quốc gửi về cứu dữ liệu. 99% dữ liệu là của Doanh nghiệp, Cơ quan & Trường Học.

Thiên Tân chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Tham khảo thêm:

Khách hàng cứu dữ liệu thành công .

Địa chỉ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất.

5/5 - (2 votes)