Cứu Data ổ cứng KH Tỉnh ngày 21/06/20

Cứu data ổ cứng máy tính cho anh Tùng tại Quảng Ngãi. Ổ cứng WD Blue 250GB được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng đang dùng bình thường khi khởi động lên báo lỗi. Kỹ thuật kiểm tra và xác nhận HDD bị chết đầu đọc kèm theo bad sector nặng. Thiên Tân phải can thiệp thay đầu đọc và map sector trong 3 ngày vất vả. All data đã lấy thành công và chuyển trả đầy đủ qua mạng về cho Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính Toshiba cho làng Trẻ Em SOS Tỉnh Thái Bình. Tình trạng ổ cứng Toshiba dung lượng 1.0TB báo lổi, không nhận khi cấp nguồn kèm theo tiếng gõ, head 1 bị bad. Ngay sau đó kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay, can thiệp thay linh kiện trong phòng sạch và map sector bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được lấy lại thành công và bàn giao sau 2 ngày.

Cứu data ổ cứng
Cứu data ổ cứng Toshiba không nhận.

Cứu data ổ cứng Seagate dung lượng 250GB bị lỗi firmware cho Công ty Tin Học tại Long An. Ổ cứng máy tính seagate quay êm nhưng không nhận ổ. Bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân đã tiến hành fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu data ổ cứng
Cứu data ổ cứng lỗi firmware

Trả dữ liệu về Long An qua chành xe.

Thiên Tân nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chành xe về các tỉnh, chuyển fax nhanh. Chúng tôi cam kết trả dữ liệu nhanh – chi phí tốt nhất. Hỗ trợ 24/7. Hotline: 0907.232.462.

Trung tâm phục hồi dữ liệu máy tính tốt nhất tại tphcm.

Khôi phục dữ liệu máy tính hư cơ.

5/5 - (7 votes)