Phục hồi ổ cứng chết cơ ngày 23/06/2020

Phục hồi ổ cứng chết cơ cho UBND xã Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Nội. Ổ cứng WD Black 500GB trong tình trạng không nhận được gửi chuyển fax vào Thiên Tân. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật, thay thế linh kiện trong phòng sạch. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu công việc của UB đã được phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Phục hồi ổ cứng chết cơ
Phục hồi ổ cứng WD Black chết cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop WD Blue cho TH An Phát tại Đắk Lắk . Ổ cứng WD Blue 500GB trong tình trạng quay 5s tắt, chập chờn, không nhận ổ cứng. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Anh Phát gửi ổ cứng xuống Thiên Tân thông qua chành xe. Sau khi tiếp nhận kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật và fix lỗi, map image trong 1 ngày. All data của công ty đã được Thiên Tân khôi phục đầy đủ và bàn giao sau 2 ngày.

Phục hồi ổ cứng chết cơ
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD blue chết cơ.

Cứu dữ liệu HDD 1.0TB Seagate cho anh Đăng tại TpHCM. Anh mô tả HDD của anh không nhận, không thể truy xuất được data. Dữ liệu công việc quan trọng cần gấp. Thiên Tân đã kiểm tra và tiến hành lấy dữ liệu ngay. Bộ phận kỹ thuật Fix lỗi và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data đã được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận
Cứu dữ liệu HDD không nhận

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu trên ổ cứng chết cơ, không nhận. Chúng tôi cứu và trả dữ liệu trên toàn quốc. Thời gian trả dữ liệu từ 1H-24H, cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Hotline: 0907-232-462.

Địa chỉ cứu dữ liệu uy tín nhất hiện nay.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị chết.

5/5 - (6 votes)