Cứu ổ cứng HDD seagate laptop ngày 27/06/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng HDD seagate laptop 1TB cho anh Trung tại Quận 7, TpHCM.

HDD của anh trong tình trạng ổ bị gõ, cấp nguồn không nhận. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác nhận HDD bị chết cơ. Do dữ liệu kế toán công ty Anh cần gấp nên kỹ thuật bắt tay vào khội phục dữ liệu ngay. Thay đầu đọc trong phòng sạch và can thiệp kỹ thuật. Truy xuất data trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được bàn giao trả về đầy đủ cho Anh.

Cứu  ổ cứng HDD
Cứu dữ liệu HDD chết cơ không nhận

Phục hồi dữ liệu HDD Seagate 1.0TB cho công ty anh Ân tại Tây Ninh.

Anh mô tả HDD seagate 1.0TB của công ty Anh đang sử dụng bình thường tự nhiên bị lỗi cấp nguồn không nhận ổ cứng. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận HDD bị kẹt cơ. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp kỹ thuật và khôi phục dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ data đã được truy xuất và bàn giao về cho anh đầy đủ.

Cứu  ổ cứng HDD
Cứu dữ liệu ổ cứng HDD kẹt cơ

Cứu ổ cứng HDD seagate 1.0TB không nhận cho chị Hoa tại TpHCM thông qua dịch vụ vi tính.

Ngày 26/06/20 cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận HDD của chị trong tình trạng nhận chập chờn, quay vài vòng rồi dừng. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận HDD bị chết đầu đọc. Ngay sau đó đã tiến hành bung ổ thay đầu đọc trong phòng sạch, map images và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data làm việc của chị đã được khôi phục thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Phục hồi HDD Seagate..
Phục hồi HDD Seagate

Trung tâm cấp cứu dữ liệu ổ cứng/HDD chuyên nghiệp và uy tín nhất tại HCM. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Thời gian trả dữ liệu từ 1H-24H. Hotline: 0907.232.462 sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân trên trang facebook tại đây: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (7 votes)