Cứu dữ liệu Box WD bị rơi chết cơ ngày 06/05/20

Cứu dữ liệu box WD bị rơi không nhận cho Anh Thịnh tại TpHCM. Box WD My Passport Ultra dung lượng 2.0TB của Anh khi đang ở trạng thái hoạt động thì sơ ý làm rơi. Sau đó cắm nguồn không nhận kèm theo tiếng gõ trong ổ cứng. Được người thân giới thiệu Anh đã đem thiết bị đến Thiên Tân. Ngay sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận tình trạng bị chết đầu đọc. Nên đã bắt tay vào thay thế đầu đọc trong phòng sạch và phục hồi dữ liệu. All data làm việc của Công ty Anh đã được cứu thành công và bàn giao sau 3 ngày.

Cứu dữ liệu Box WD
Phục hồi dữ liệu chết cơ

Cứu dữ liệu Box WD không nhận cho Chị Quỳnh tại Phú Nhuận TpHCM. Box WD dung lượng 1TB của chị bị lỗi Firmware, ổ cứng quay nhưng không nhận. Dữ liệu quan trọng và cần Gấp. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu kế toán của Công ty chị được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu Box WD
Cứu dữ liệu Box WD không nhận

Phục hồi dữ liệu HDD bị chết cơ cho Chị Hằng tại Bình Chánh, TpHCM. Chị được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng seagate 1TB của chi bị sốc điện lỗi không nhận. Ngay sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào lấy dữ liệu liền. Thay thế linh kiện và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data là hình ảnh và dữ liệu công việc của Công ty chị đã được bàn giao.

Khôi phục dữ liệu HDD chết cơ
Khôi phục dữ liệu HDD

Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng đã giới thiệu người thân lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng cứu dữ liệu box di động thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (4 votes)