Cứu dữ liệu ổ cứng SSD

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD với công nghệ của các nhà sản xuất SSD đã phát triển vượt trội và mới đây Nimbus đã cho ra đời dòng SSD ExaDrive 100TB. Giá thành ngày càng giảm, tốc độ đọc ghi dữ liệu vượt trội so với dòng ổ cứng cơ, thêm nữa là khả năng va đập cũng bỏ xa tất cả dòng ổ cứng cơ.

Cuu du lieu SSD

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì SSD vẫn gặp rất nhiều rủi ro khi lưu trữ dữ liệu và điển hình là lỗi firmware, data bị xóa/format nhầm.

Các thương hiệu phổ biến của ổ đĩa cứng SSD:

Được sản xuất bởi Samsung, Crucial, Kingston, Kingmax, Kingdian, Intel, Cosair, OCZ, Micron, Lite-on, Sandisk, WD, …với vô vàn tên tuổi không thể thống kê hết . Không có một loại SSD nào tốt hơn  các loại còn lại. Tất cả các ổ SSD đều gặp sự cố chủ yếu như sau:

  • Lỗi firmware
  • Không nhận
  • Linh kiện điện tử
  • Lỗi chip Controller

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD:

Thiên Tân với đầy đủ thiết bị hỗ trợ PC-3000 Express từ Cty ACE Lab c ủa Nga và kinh nghiệm làm việc nhiều dòng SSD sẽ đảm bảo can thiệp và khôi phục toàn bộ dữ liệu nhanh chóng.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD

Thiên Tân luôn luôn lắng nghe và giải đáp thỏa đáng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên lạc ngay với cứu dữ liệu Thiên Tân để nhận được sự hỗ trợ nhanh và chính xác

Mr Huấn: 0907.23 24 62 (hotline)

Địa chỉ: 167 Tân phước, phường 6, Quận 10, TP.HCM (Địa chỉ mặt tiền dễ tìm kiếm, đường rộng 12m đậu xe ôtô thoải mái)

Thời gian làm việc từ 8h -21h tất cả các ngày trong tuần

Đối với dữ liệu máy chủ/Server/NAS/SAN Chạy Raid 0,1,5,6,10,50,60. Chúng tôi nhận xử lý 24/7, kể cả CN, các ngày Lễ, Tết

Tham khảo thêm khách hàng cứu dữ liệu thành công.

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/