Phục hồi ổ cứng bị hư cơ ngày 15/05/2020

Phục hồi ổ cứng bị hư cơ cho anh Hoài Đan tại Bình Định.

HDD laptop WD Blue 160GB của Anh trong tình trạng bị sốc điện. Khi cắm nguồn không nhận kèm theo âm thanh gõ lạch cạnh từ trong ổ cứng. Được người quen giới thiệu anh đã gửi ổ cứng vào Thiên Tân thông qua chành xe Bình định-TpHCM. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Can thiệp thay thế linh kiện và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data làm việc của anh đã được lấy đầy đủ và bàn giao.

Phục hồi ổ cứng bị hư
Phục hồi ổ cứng laptop

Cứu dữ liệu HDD chết cơ cho Anh Việt tại Đà Nẵng.

Tình trạng ổ cứng seagate 1TB của Anh do sơ ý làm rơi cấp nguồn máy không nhận. Dữ liệu làm việc kế toán của công ty quan trọng. Anh đã gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Sau khi kiểm tra sơ bộ kỹ thuật đã bắt tay vào thay linh kiện trong phòng sạch. Map files ảnh và truy xuất data. Trong thời gian 3 ngày can thiệp toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công và chuyển trả cho Anh.

Phục hồi ổ cứng laptop bị hư cho anh Thuyên tại Quận 7, TpHCM.

Anh mô tả ổ cứng WD Blue dung lượng 500GB của Anh lỗi máy sử dụng tốc độ chậm và bị treo. sau đó Anh tắt mở 1,2 lần thì không nhận luôn. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng của Anh bị Bad sector. Sau đó bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh gia đình và data làm việc của Anh đã được lấy đầy đủ sau 1 ngày.

Phục hồi ổ cứng bị hư-Bad sector
Phục hồi ổ cứng bị hư-Bad sector

Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Hotline: 0907-232-462

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (4 votes)