Cứu dữ liệu ổ cứng SSD tại Bình Dương

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương I Dịch vụ Tin Cậy, Hiệu Quả. Ngày 17/06/24

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương. Khi gặp sự cố với ổ cứng, việc tìm đến dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương, sẽ giúp bạn khôi phục lại thông tin quan trọng một cách hiệu quả. Data bị format, bị hỏng, hoặc bị mất hoàn toàn? Đừng lo lắng! Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân có thể giúp bạn hồi phục dữ liệu của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Với chi phí thấp nhất.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD 2.5 inch SATA 3.0_128GB JK200 bị bad sector cho anh Quang tại Bình Dương. Số ĐT: 09320910xx.

Sau khi liên hệ anh Quang tại Bình Dương đã gửi GHTK ổ cứng SSD lên Thiên Tân. Tiếp nhận ổ SSD 128GB JK200 trong tình trạng không truy xuất được data. Dữ liệu hình ảnh và clip gia đính du lich. Kiểm tra xác nhận ổ bị bad nặng. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh. Thiên Tân đã bắt tay vào can thiệp ngay. Fix và map các sector bị lỗi trong 3 ngày. All data đã được truy xuất thành công và bàn giao vềqua bưu điện (viettel) cho anh.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD tại Bình Dương
Cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương SSD 128GB JK200.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate PC 1TB bị lỗi cơ không nhận cho Trung Tâm Thiết Bị Văn Phòng tại Vĩnh Long. 09394956xx.

Tiếp nhận ổ cứng từ Vĩnh Long gửi lên Thiên Tân. Seagate PC 1TB trong tình trạng báo lỗi không nhận ổ cứng và không truy xuất được data. Dữ liệu của Văn phòng quan trọng. Kiểm tra xác nhận ổ bị lỗi cơ. Ngay sau đó đã bắt tay vào can thiệp và xử lý lỗi phần cứng ổ nhận lại. Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng all data đã được khôi phục thành công và bàn giao link tải qua mạng FTP.

Phục hồi dữ liệu SSD 256GB Kioxia bị lỗi Firmware & Bitlocker không nhận cho anh Thuận tại Hà Nội. Số ĐT: 09773700xx.

Từ Hà Nội anh Thuận gửi chuyển fax nhanh ổ cứng SSD vô Thiên Tân. Tiếp nhận SSD 256GB Kioxia trong tình trạng cấp nguồn báo lỗi không nhận. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp fix lỗi Fimware trong quá trình map thì phát sinh thêm lỗi Bitlocker. Tiến hành xử lý Bitlock. All data kế toán của công ty đã được khôi phục thành công trong 2 ngày và gửi chuyển bưu điện về cho anh.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm. Thiên Tân đã phục hồi dữ liệu cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Dù bạn đang gặp phải sự cố mất dữ liệu do bất kỳ nguyên nhân nào. Gọi ngay Cứu dữ liệu Thiên Tân. Dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp, tin cậy hàng đầu VN được nhiều cá nhân & doanh nghiệp lựa chọn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi không thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Trung Tâm Cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương. Dịch vụ khôi phục dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ Thiên Tân trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62 Mr Huấn (Chuyên gia cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ hơn 20 năm kinh nghiệm)

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Google Reviews: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Link khách hàng: Xem tại đây

YoutubeTrung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (1 vote)