Phục hồi dữ liệu tại Quận 7 TpHCM

Phục hồi dữ liệu tại Quận 7 TpHCM I Siêu Nhanh, Giá Tốt. Ngày 13/6/24

Phục hồi dữ liệu tại Quận 7 TpHCM nhanh chóng. Trung tâm cứu dữ liệu TRỰC TIẾP. Giám sát toàn bộ quy trình phục hồi. Chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đúng và đủ. Thiên Tân được doanh nghiệp, cá nhân và các công ty tin học trên toàn quốc đánh giá là trung tâm cứu dữ liệu đáng tin cậy, giá rẻ  hàng đầu tại VN. Với quy trình đơn giản nhanh gọn lẹ. Nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua mạng FTP và nhiều phương pháp vận chuyển khác.

Cứu dữ liệu uy tín tphcm
Một trong những reviews/đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Mời xem thêm các đánh giá/Reviews khác tại đây: 

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB bị rơi không nhận cho anh Melvin Jalandoni người Philippines sống tại Quận 7 TpHCM. Số ĐT:09086986xx.

Google Search anh Melvin tại Quận 7 đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. Tiếp nhận ổ cứng di động WD 1TB trong tình trạng bị rơi khi đang sử dụng. Cấp nguồn không nhận và không truy xuất được dữ liệu. Data là hình ảnh tốt nghiệp và hình ảnh gia đình hơn 10 năm trước tại Philippines. Kiểm tra và xác nhận ổ bị hỏng cơ nên đã bắt tay vào can thiệp ngay. Thay thế các linh kiện trong phòng sạch. Tiến hành trích xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. All data của anh đã được chép sang ổ cứng mới mua tại trung tâm và bàn giao đầy đủ cho anh.

Phục hồi dữ liệu tại Quận 7 TpHCM
Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB tại quận 7 TpHCM.

Cứu dữ liệu ổ cứng di động Adata 1TB bị Bad Sector không truy xuất được data cho anh Nhân Quận 5. Số ĐT: 07786299xx.

Tiếp nhận ổ cứng di động trong tình trạng nhận chập chờn lúc nhận lúc không. Và tốc độ truy xuất cực chậm. Kiểm tra sơ bộ xác nhận ổ bị bad sector. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh. Thiên Tân đã bắt tay vào can thiệp và xử lý ngay. Ổ cứng được can thiệp thành công và trích xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data đã được bàn giao tải link thông qua hệ thống FTP.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop Hitachi 500GB bị lỗi không nhận cho anh Phát tại Quận 6 TpHCM. Số ĐT: 08375767xx.

Được người quen giới thiệu anh Phát tại quận 6 đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. Laptop Hitachi 500GB trong tình trạng cấp nguồn báo lỗi màn hình đen, không nhận. Data công nợ của phòng kế toán quan trọng. Kiểm tra báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh. Thiên Tân đã can thiệp và xử lý ngay, sau 2 ngày toàn bộ data của công ty anh đã được khôi phục thành công và bàn giao anh đầy đủ.

  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD tại Quận 7 TpHCM.

  • Cứu dữ liệu ổ cứng di động Adata 1TB tại Quận 5 TpHCM.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop Hitachi 500GB Quận 6.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm. Thiên Tân đã phục hồi dữ liệu cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Dù bạn đang gặp phải sự cố mất dữ liệu do bất kỳ nguyên nhân nào. Gọi ngay Cứu dữ liệu Thiên Tân. Dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp, tin cậy hàng đầu VN được nhiều cá nhân & doanh nghiệp lựa chọn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi không thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Trung Tâm phục hồi dữ liệu tại quận 7 TpHCM. Dịch vụ cứu dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ Thiên Tân trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62 Mr Huấn (Chuyên gia cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ hơn 20 năm kinh nghiệm)

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Google Reviews: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Link khách hàng: Xem tại đây

YoutubeTrung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (2 votes)