Cứu dữ liệu ổ cứng tại Kiên Giang

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Kiên Giang I Lấy dữ liệu ổ cứng di động. Ngày 12/6/24

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Kiên Giang. Dich vụ khôi phục dữ liệu nhanh chóng, uy tín, hiệu quả, giả cả hợp lý với tỷ lệ thành công cao nhất. Cam kết giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất. Bạn đang gặp sự cố mất dữ liệu? Đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp, đáng tin cho cá nhân & doanh nghiệp trên toàn quốc.

Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB bị va đập không truy xuất được dữ liệu cho anh Thành tại Kiên Giang. Số ĐT: 09078722xx.

Từ Kiên Giang anh Thành liên hệ và gửi chuyển fax nhanh ổ cứng di động lên Thiên Tân. Tiếp nhận WD 1TB trong tình trạng đang sử dụng bị va đập cấp nguồn không truy xuất được dữ liệu. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Kiểm tra và xác định ổ bị hư cơ. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh. Kỹ thuật bắt tay vào can thiệp ngay thay thế linh kiện trong phòng sạch. Fix lỗi và trích xuất xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. All data đã được truy xuất thành công và bàn giao anh tải link qua hệ thống server FTP.

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Kiên Giang
Cứu dữ liệu ổ cứng WD 1TB bị va đập hư cơ  tại Kiên Giang.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate PC 1TB bị chết đầu không nhận cho dịch vụ vi tính Sóc Trăng. Số ĐT: 07867283xx.

Tiếp nhận ổ cứng được gửi lên từ Sóc Trăng thông qua dịch vụ chuyển Fax nhanh. Seagate PC 1TB trong tình trạng cấp nguồn không nhận kèm theo tiếng gõ cọc lọc. Dữ liệu công ty khách quan trọng. Kiểm tra xác nhận ổ bị chết đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành can thiệp thay thế đầu đọc trong phòng sạch. Ổ cứng nhận lại, sau đó trích xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. All data của khách hàng đã được khôi phục thành công sau 3 ngày và gửi link tải về qua FTP Server.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop Hitachi 250GB Bad Head không nhận và không truy xuất được data cho dịch vụ vi tính tại Hà Nội:

Ổ cứng Hitachi 250GB được gửi bưu điện từ Hà Nội vô Thiên Tân. Tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng cắm nguồn không nhận và không truy xuất được dữ liệu. Dữ liệu công ty quan trọng cần gấp. Kiểm tra xác nhận ổ bị Bad Head. Bắt tay vào can thiệp và xử lý ngay. Ổ cứng được can thiệp thành công ngay trong ngày và bàn giao link tải về thông qua FTP server. 

Trung tâm cứu dữ liệu TRỰC TIẾP Thiên Tân uy tín và chuyên nghiệp hơn 20 năm. Được cá nhân, doanh nghiệp các công ty tin học trên toàn quốc tin tưởng. Hầu hết dữ liệu được khôi phục thành công trả về thông qua FTP Server. Thiên Tân chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đúng và đủ.

Nhận & trả dữ liệu trên trong và ngoài nước thông qua bưu điện, chuyển fax nhanh, FTP, chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM. Liên kết với tất cả các công ty tin học, cửa hàng, dịch vụ vi tính, ACE IT trên toàn quốc với giá đặc biệt.

Trung Tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại Kiên Giang. Dịch vụ cứu dữ liệu HDD/SSD chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62 Mr Huấn (Chuyên gia cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ hơn 20 năm kinh nghiệm)

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Google Reviews: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Link khách hàng: Xem tại đây

YoutubeTrung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (2 votes)