Cứu dữ liệu tại quận 3 wd 1TB. Khôi phục dữ liệu tại Kiên Giang. Ngày 3/1/24

Cứu dữ liệu tại Quận 3 ổ cứng WD 1TB (PC) I Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB (PC) I Phục hồi dữ liệu tại Kiên Giang ổ cứng Seagate 500GB (2.5).

Cứu dữ liệu tại Quận 3 ổ cứng WD 1TB (PC) cho Cty CP Cấp nước Bến Thành:

Thiên Tân nhận ổ cứng WD 1TB thông qua dịch vụ Vi Tính tại TpHCM. Khi tiếp nhận trong tình trạng không nhận ổ cứng, máy đơ không thao tác ghi/chép dữ liệu được. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị Bad Head 0. Cần can thiệp thay đầu đoc mới khôi phục lại được dữ liệu. Ngay sau đó Thiên Tân đã bắt tay vào xử lý ngay thay thế linh kiện trong phòng sạch. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Hơn 700GB dữ liệu đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ về cho khách.

Cứu dữ liệu tại Quận 3
Cứu dữ liệu ổ cứng WD 1TB Bad Head tại Quận 3.

Khôi phục dữ liệu tại Kiên Giang ổ cứng Seagate 500GB cho Tổng công ty DV Viễn Thông VNPT. Số ĐT: 094810025x

Ổ cứng từ Kiên Giang được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Kiên Giang <=> TpHCM. Và được nhân viên của Thiên Tân đến nhận về. Ổ cứng sau đó được bộ phận kỹ thuật kiểm tra ngay và xác nhận tình trạng ổ bị chết cơ. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ công ty. Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và xử lý ngay. Thay thếlinh kiện đầu đọc trong phòng sạch class lean room. Sau đó truy xuất bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. ALL data của công ty đã được truy xuất thành công và được gửi ngược về Kiên Giang cho Anh Trang.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB (PC) tại quận 3 cho anh Thành. Số ĐT: 097403804x.

Khi tiếp nhận ổ cứng của anh Thành tại Quận 3 anh chia sẻ khi bị mất dữ liệu làm việc anh đã rất lo lắng. Gọi điện cho người bạn được giới thiệu đến Thiên Tân. Đến nơi anh đã rất tin tưởng và yên tâm vì được kỹ thuật tại Thiên Tân kiểm tra và báo ngay tình trạng lỗi của ổ cứng. Cam kết sẽ lấy lại dữ liệu 100% được cho anh. Do dữ liệu của anh Thành cần gấp. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh. Ngay sau đó kỹ thuật đã tiến hành can thiệp và xử lý liền. Toàn bộ data của anh đã được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày.

  • Cứu dữ liệu tại Quận 3 ổ cứng WD 1TB (PC)
  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB (PC)
  • Phục hồi dữ liệu tại Kiên Giang ổ cứng Seagate 500GB (2.5).

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi ko thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu dữ liệu chuyên sâu. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, trang thiết bị cứu dữ liệu được nhập khẩu từ Châu Âu. Công ty công nghệ hàng đầu thế giới ACELAB. Tỷ lệ phục hồi dữ liệu thành công cao nhất trong ngày hiện nay 99,9%.. Hàng tháng, Thiên Tân tiếp nhận và trả số lượng lớn ổ cứng từ khắp các tỉnh thảnh trên cả nước. Hầu hết dữ liệu được khôi phục thành công và trả về trong thời gian từ 1-3 ngày. Hy vọng, Thiên Tân sẽ là dịch vụ cứu dữ liệu tại tphcm mà bạn lựa chọn khi bị mất dữ liệu bạn nhé.

Nhận & trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chuyển fax nhanh,FTP, chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM.

**Giá tốt cho tất cả ACE kỹ thuật, IT, Dịch vụ, cửa hàng vi tính trên toàn quốc.** Nhận khôi phục dữ liệu Gấp.

Chúng tôi cam kết:

“GIÁ RẺ NHẤT – TRẢ DỮ L IỆU NHANH NHẤT – DATA CAM KẾT BẢO MÂT” hoặc “KHÔNG CÓ DỮ LIỆU = KHÔNG TỐN PHÍ”.

Là đơn vị khôi phục dữ liệu máy tính TRỰC TIẾP nên mức giá mà chúng tôi mang đến luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Trung Tâm cứu dữ liệu ổ cứng HDD/SSD chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm các bài viết khác:

5/5 - (4 votes)