Phục hồi dữ liệu tại Gò vấp SSD 256GB Nvme, Toshiba 320GB chết cơ, WD 500GB Format . Ngày 2/1/24

Phục hồi dữ liệu tại Gò vấp ổ cứng SSD 256GB Nvme I Cứu dữ liệu ổ cứng WD 500GB Format nhầm I Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba 320GB.

Phục hồi dữ liệu tại Gò vấp ổ cứng SSD 256GB Nvme Kioxia bị lỗi không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD Nvme 256GB Kioxia cho anh Khang tại Gò Vấp. SSD trong tình trạng không nhận được chuyển tới Thiên Tân để khôi phục dữ liệu. . Với hi vọng khôi phục được data.  Kỹ thuật tại Thiên Tân bắt tay vào xử lý firmware và trích xuất toàn bộ dữ liệu sau 2 ngày làm việc. Với tổng dung lượng dữ liệu 200GB được bàn giao sang ổ cứng mới cho anh. Quá trình cứu dữ liệu ổ cứng SSD Nvme 256GB Kioxia hoàn tất trong ngày.

Phục hồi dữ liệu tại Gò Vấp
Phục hồi dữ liệu SSD 256GB Nvme không nhận tại Gò Vấp.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 320GB (2.5) chết cơ cho anh Thảo Gò vấp. Số ĐT: 091375756x.

Phục hồi dữ liệu cho anh Thảo tại Gò vấp. Anh Thảo đem ổ cứng lên Thiên Tân ngồi chờ kiểm tra. Khi tiếp nhận mô tả ổ không nhận kèm theo tiếng gõ lịch kịch bên trong của ổ cứng. Sau khi kiểm tra Thiên Tân xác nhận tình trạng ổ bị chết cơ cần thay đầu đọc mới khôi phục lại được toàn bộ dữ liệu. Nhận được sự đồng ý từ anh. Kỹ thuật đã tiến hành can thiệp và xử lý ngay trong phòng sạch. Sau 1 ngày all data của anh đã được bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD 500GB (2.5) bị Format nhầm cho anh Hoàng. Số ĐT: 094405588x.

Qua tìm kiếm và tìm hiểu thông tin trên mạng anh Hoàng đã tin tưởng và đem ổ cứng qua Thiên Tân. Khi tiếp nhận anh nói lỡ tay format nhầm. Nhưng dữ liệu rất quan trọng nên không dám tải các phần mềm trên mạng thao tác theo chỉ dẫn. Sợ thao tác sai rất dễ dẫn đến mất hết dữ liệu của anh. Thiên Tân đã can thiệp cho Anh ngồi chờ lấy ngay.

  • Phục hồi dữ liệu tại Gò vấp ổ cứng SSD 256GB Nvme.
  • Cứu dữ liệu ổ cứng WD 500GB Format nhầm.
  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba 320GB

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi ko thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Thiên Tân cứu dữ liệu với tất cả các trường hợp HDD không còn nhận diện, chết cơ, hư đầu từ, kêu gõ, bị rơi rớt, va đập, vô nước, côn trùng tấn công… Thiết bị còn nhận dạng nhưng không truy xuất được dữ liệu. Nhìn thấy data nhưng không copy được ..v.v..

Phục hồi dữ liệu trên “Tất cả các thiết bị lưu trữ dữ liệu với lỗi không nhận hoặc do thao tác sai của người sử dụng
Đặc biệt: CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG/ HDD CHẾT CƠ. LÀ TRUNG TÂM PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ SSD VỚI TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT TẠI VN

Cứu dữ liệu Thiên Tân tại số 167 Tân Phước, Quận 10 là một trong những dịch vụ cứu dữ liệu tại TpHCM được nhiều khách hàng và công ty Tin học lựa chọn. Nhiều khách hàng nói giỡn, Thiên Tân giống như quán cơm đặc biệt trên đường dài mà tài xế xe tải lựa chọn làm điểm dừng “Dịch vụ tốt, giá rẻ, chuyên môn cao”.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu dữ liệu chuyên sâu. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, trang thiết bị cứu dữ liệu được nhập khẩu từ Châu Âu. Công ty công nghệ hàng đầu thế giới ACELAB. Tỷ lệ phục hồi dữ liệu thành công cao nhất trong ngày hiện nay 99,9%.. Hàng tháng, Thiên Tân tiếp nhận và trả số lượng lớn ổ cứng từ khắp các tỉnh thảnh trên cả nước. Hầu hết dữ liệu được khôi phục thành công và trả về trong thời gian từ 1-3 ngày. Hy vọng, Thiên Tân sẽ là dịch vụ cứu dữ liệu tại tphcm mà bạn lựa chọn khi bị mất dữ liệu bạn nhé.
Trung Tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD/SSD TRỰC TIẾP chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ tại Gò vấp và trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (4 votes)