Khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài ngày 28/09/2020.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài Western Digital 3TB cho Cty Anh Quang tại Bình Tân, TpHCM.

Anh mô tả khi đang ngồi làm việc vô tình làm rớt box di động. Khởi động nhiều lần máy không nhận ổ cứng. Qua tìm kiếm online Anh có đem đến một trung tâm cứu dữ liệu…tại Tphcm. Can thiệp trong 1 tuần và trả lời ổ cứng bị hư nặng không còn khả năng phục hồi. Được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng ngoài của Anh bị hư cơ. Ngay sau đó đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Can thiệp đầu đọc, map image và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data của Anh đã được Thiên Tân phục hồi và bàn giao đầy đủ sau 2 ngày.

khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài WD 3TB.
khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài WD 3TB.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài WD Blue 4TB cho Anh Bảo tại Quận 1, TpHCM.

Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng di động của Anh sử dụng 5,6 năm lưu trữ nhiều hình ảnh, video clip của khách hàng. Ổ cứng đột ngột bị chết, cấp nguồn khởi động máy không nhận ổ cứng. Anh chia sẻ đã đem đi nhiều nơi nhưng đều trả lời không thể phục hồi. Sau đó Anh liên hệ và đến Thiên Tân. Khi kiểm tra sơ bộ Thiên Tân đã đưa ra giải pháp để Anh lựa chọn. Nếu xử lý xuất data trực tiếp khả năng chỉ 85%, can thiệp mâm đĩa data phục hồi là 100%. Ngay sau đó kỹ thuật đã tiến hành khôi phục dữ liệu. Sau 2 ngày 85% dữ liệu của Anh đã được phục hồi và bàn giao trả Anh.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài WD Blue.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài WD Blue.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài Transcend 1TB cho công ty Anh Toàn tại Đức Hòa, Long An.

Box di động của Anh trong tình trạng đang sử dụng thì bị cúp điện đột ngột. Sau đó khởi động máy báo lỗi màn hình xanh, không nhận. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng cần gấp. Thiên Tân bắt tay vào kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi cơ. Sau đó tiến hành cứu dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được bàn giao đầy đủ ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng ngoài Transcend.
Cứu dữ liệu ổ cứng ngoài Transcend KH tại Long An.

Thiên Tân là công ty khôi phục dữ liệu ổ cứng gắn ngoài hàng đầu tại VN hiện nay. Phục hồi dữ liệu trên hầu hết các thiết bị lưu trữ với tất cà các lỗi làm mất data. Với kinh nghiệm, chuyên môn và thiết bị phục hồi dữ liệu mạnh nhất. Chúng tôi đã bàn giao dữ liệu về cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Thời gian trả dữ liệu nhanh với chi phí hợp lý nhất. Dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Được khách hàng gần xa tin tưởng & lựa chọn. Gọi ngay Hotline Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop WD Blue.

5/5 - (8 votes)