Cứu dữ liệu từ ổ cứng laptop hư ngày 25/09/2020.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng laptop 500GB bị hư cho Anh Lợi tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Ổ cứng Seagate laptop được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Vũng Tàu-TpHCM. Khi tiếp nhận Anh mô tả sau khi laptop bị dính nước mưa thì máy không nhận, không quay. Dữ liệu cá nhân & công việc quan trọng cần cứu gấp. Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ data đã được truy xuất và bàn giao Anh đầy đủ.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng Laptop.
Cứu dữ liệu từ ổ cứng laptop không nhận.
Trả dữ liệu về KH tại Vũng Tàu.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng Laptop Hitachi 1TB hỏng cơ cho công ty Anh Quốc tại Bình Dương.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng của Anh trong tình trạng nhận chập chờn, không copy được data. Dữ liệu công nợ bán hàng quan trọng. Sau khi kiểm tra sơ bộ, kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay cho Anh. Can thiệp thay thế linh kiện trong phòng sạch, map image và truy xuất data trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu của công ty anh đã được Thiên Tân truy xuất đầy đủ và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng Laptop
Cứu dữ liệu ổ cứng laptop Hitachi KH tại BD.
Xuất dữ liệu bằng thiết bị PC 3000 tại Thiên Tân.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng laptop bị bad sector cho Anh Quang tại Bình Thạnh, TpHCM.

Anh mô tả ổ cứng Fujitsu 80GB trong tình trạng máy treo không truy xuất được data. Nhìn thấy dữ liệu nhưng không copy được. Dữ liệu là hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Map sector và fix lỗi trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng Laptop
Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector.

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu từ ổ cứng máy bàn/laptop nhiều năm Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất. Thiên Tân được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng & lựa chọn. Trả dữ liệu nhanh – Chi phí Rẻ nhất – Dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu ổ cứng laptop KH ở Tỉnh.

5/5 - (13 votes)