Cứu HDD chết cơ không nhận ngày 24/09/2020

Cứu HDD chết cơ không nhận cho công ty Anh Phước tại Thủ Đức, TpHCM.

Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả khi đang làm việc thì bị cúp điện đột ngột, làm ngã CPU rớt ổ cứng. Sau đó khởi động máy không nhận kèm theo tiếng gõ nhẹ từ bên trong ổ cứng. Dữ liệu khai thuế của công ty quan trọng & cần rất gấp. Thiên Tân đã tiến hàng kiểm tra ngay và xác nhận tình trạng HDD bị chết đầu đọc. Ngay sau đó đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu, can thiệp phần cứng, map image. Toàn bộ dữ liệu 1TB Toshiba đã được truy xuất thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu HDD chết cơ
Cứu HDD Toshiba 1TB chết cơ không nhận.

Cứu dữ liệu HDD Toshiba 500GB bị chết cơ cho dịch vụ vi tính tại Tân Phú, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng lúc nhận lúc không, báo lỗi màn hình xanh không truy cập được ổ cứng. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp lấy dữ liệu. Thay linh kiện và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. All data của công ty đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu HDD chết cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng toshiba bị chết không nhận.

Cứu dữ liệu HDD WD Green 500GB bị chết cơ cho công ty Tin học tại Bình Thạnh, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng WD cắm nguồn không nhận, quay gõ. Sau khi kiểm kỹ thuật xác nhận HDD bị chết đầu từ & kẹt motor. Dữ liệu là hình ảnh thiết kế nên cần cứu gấp. Thiên Tân đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp thay đầu đọc và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dùng. Sau 2 ngày toàn bộ data đã được truy xuất và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu WD Green 500GB không nhận
Cứu dữ liệu WD Green 500GB không nhận

Thiên Tân là công ty cứu dữ liệu HDD chết cơ không nhận hàng đầu tại VN hiện nay. Với kinh nghiệm, chuyên môn và thiết bị phục hồi dữ liệu mạnh nhất. Chúng tôi đã bàn giao dữ liệu về cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Thời gian trả dữ liệu nhanh với chi phí hợp lý nhất. Dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Được khách hàng gần xa tin tưởng & lựa chọn. Gọi ngay Hotline Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop.
Phục hồi ổ cứng máy tính samsung.

5/5 - (7 votes)