Cứu dữ liệu Box Seagate 5TB.

Cứu Dữ Liệu Box Seagate ST5000LM000 Ngày 17/05/2022

Cứu Dữ Liệu Box Seagate ST5000LM000 5TB.

Chị Thúy 0903xxx184 có ổ cứng di động Seagate 5tb liên lạc với Thiên Tân qua điện thoại hỏi giá trước. Do dung lượng ổ cứng lớn kỹ thuật xác nhận có đầu đọc sẵn để thay thế. Chị Thủy hẹn buổi chiều sẽ đem thiết bị đến để kiểm tra và cứu dữ liệu box Seagate. Tiếp nhận và kiểm tra sơ bộ ổ cứng của chị xác nhận do lỗi firmware sau khi xử lý lỗi firmware tiến hành export data và có lỗi phát sinh.

Do số lượng đầu đọc lên tới 10 head nên có hai đầu đọc bị yếu cần thay thế. Chị Thủy có chia sẻ thêm là đã tham khảo giá một vài trung tâm khác và nhận thấy giá ở Thiên Tân là thấp nhất. Nên đã tin tưởng và đem lại sau quá trình thay thế đầu độc hiệu của chị Thủy. Với hơn 3Tb đã được lấy lại dữ liệu  và bàn giao cho khách hàng thời gian 3 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu Box Seagate 5TB.
Cứu dữ liệu Box Seagate  ST5000LM000 5TB.

Lấy lại dữ liệu ổ cứng Seagate 250g.

Anh Tín trường Đại học Cần Thơ gởi ổ cứng qua chuyển phát nhanh lên Thiên Tân. Kiểm tra sơ bộ ổ bị lỗi đầu đọc, kỹ thuật tiến hành thay thế đầu đọc trong phòng sạch kết nối vào máy cứu dữ liệu Mrt Lab lấy lại dữ liệu  và bàn giao đầy đủ cho khách qua FTP ngay trong ngày.

Lay-du-lieu-Seagate-ST3250310CS
Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate 500g cho trường ĐH Cần Thơ.

Khôi phục dữ liệu Toshiba DT01ABA300 2TB.

Anh Vũ Toshiba 2TB mô tả dữ liệu nhìn thấy đầy đủ nhưng không thể copy. Phân tích chi tiết của ổ cứng xác định ổ có 4 đầu đọc nhưng có 1 head bị bad. Kỹ thuật thao tác thay thế đầu đọc và khôi phục đầy đủ dữ liệu cho khách hàng sau 3 ngày.

Khoi-phuc-du-lieu-Toshiba-2TB
Khôi phục dữ liệu Toshiba 2TB Anh Vũ.

Phục hồi dữ liệu Hitachi HTS545050A7E680 500g.

Hitachi 500gb của anh Tùng liên hệ với Thiên Tân mô tả ổ cứng có âm thanh lạ nghi bị lỗi cơ. Khách hàng cần phục hồi gấp trong ngày, kỹ thuật xác nhận dòng ổ cứng này đầu đọc có sẵn rất nhiều tại Thiên Tân. Tiếp nhận và kiểm tra thiết bị xác định ổ bị lỗi cơ. Sau quá trình thay thế đầu đọc trong phòng sạch khách hàng ngồi chờ hai tiếng và nhận lại đầy đủ dữ liệu:

Thiên Tân Trung tâm cứu dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất tại cho tất cả các cửa hàng. Công ty vi tính và anh em kỹ thuật trên toàn quốc. Tại Thiên Tân khách hàng có thể ngồi theo dõi quá trình khôi phục.  Để đảm bảo dữ liệu bảo mật tuyệt đối không bị sao chép. Bất cứ khi nào gặp tình trạng lỗi về ổ cứng hoặc về dữ liệu. Xin Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng để được tư vấn miễn phí.

Các bài viết khác liên quan.

5/5 - (2 votes)