Cứu dữ liệu SSD Maxtor 240g | Cứu dữ liệu SSD Giá Rẻ. Ngày 18/05/2022

Cứu dữ liệu SSD Maxtor Z1 lỗi Firmware Satafirm S11.

Cứu dữ liệu SSD Maxtor Z1 240gb cho anh Xuân Trang  tại  Vĩnh Long chuyển phát nhanh về cứu dữ liệu Thiên Tân. Phân tích trên máy PC3000 xác định ổ cứng bị lỗi Firmware Satafirm S11. Đây là lỗi rất thường gặp với các dòng ổ cứng ssd chạy chip controller Phison. Với dòng ổ cứng này làm firmware xong thường  bị bad sector rất nhiều và đòi hỏi kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm mới có khả năng thao tác và khôi phục đủ dữ liệu. sau hai ngày dữ liệu được khôi phục đầy đủ và bàn giao cho khách tải về qua FTP.

Cuu-du-lieu-SSD-Maxtor
Cứu Dữ Liệu SSD Maxtor Z1.

Phục hồi dữ liệu Box WD 500g.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD 500gb cho chị Nguyệt cục Hải Quan tỉnh Đồng Nai. Tiếp nhận ổ cứng theo mô tả bị va đập khi đang làm việc. Kỹ thuật kiểm tra và phân tích xác định ổ cứng bị lỗi cơ. Tiến hành thay thế đầu đọc và phục hồi toàn bộ dữ liệu bàn giao cho khách hàng sau 2 ngày.

Khôi phục dữ liệu Box WD
Cứu dữ liệu Box WD 500g.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD WD40EFRX 4TB.

Anh Khoa được bạn bè giới thiệu mang ổ cứng Western 4tb bị lỗi không xuất được dữ liệu Tới Thiên Tân. Sau 5 phút kiểm tra xác định ổ cứng bị lỗi motor, bằng thiết bị đặc biệt đã kích motor hoạt động trở lại mà không phải bung mâm đĩa. Kiểm tra sức khỏe ổ không còn tốt đã tư vấn cho khách hàng nên sao chép dữ liệu qua ổ cứng khác. Cũng không quên nhắc khách hàng sao lưu dữ liệu thường xuyên.

Khoi-phuc-du-lieu-o-cung-WD-4TB
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD40EFRX 4TB.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD5000LPVT 500g.

Ms Trâm Anh mang ổ cứng Western 500gb bị gõ đầu đọc cọc cọc đến cứu dữ liệu WD5000LPVT. Xác định ổ cứng bị lỗi cơ kỹ thuật thay thế đầu đọc. Tuy nhiên có nhiều modules firmware bị lỗi không thể load vào ổ. Soi chiếu mâm đĩa xác định có nhiều chấm nhỏ trên mâm từ. Vệ sinh mâm đĩa bằng loại vải đặc biệt và thay thế đầu đọc lần 2. Sau đó ổ cứng đã load được và nhìn thấy toàn bộ data sau hai ngày dữ liệu được khôi phục đạt 99% trở lên.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Laptop WD5000LPVT

 

Các bài viết khác liên quan.

5/5 - (2 votes)