Cứu dữ liệu SSD SP A55 | Trung tâm cứu dữ liệu SSD Giá Rẻ. Ngày 02/06/2022

Cứu dữ liệu SSD SP A55 | Cứu dữ liệu SSD tại Quận 4 TP.HCM.

Cứu dữ liệu SSD SP A55 256gb cho CT dịch vụ công ích quận 4 với lỗi ổ cứng không nhận diện . Kiểm tra trên thiết bị PC3000 ổ cứng mất tín hiệu hoàn toàn. Tiến hành đo đạc và dò mạch kết quả FET bị chạm, sau khi thay thế linh kiện ổ cứng SSD đã nhận lại. Toàn bộ data được khôi phục và bàn giao sau 1 ngày. Phục hồi dữ liệu tại Long an.

Cứu dữ liệu SSD SP A55 cho Cty Dịch vụ công ích Quận 4.
Cứu dữ liệu SSD SP A55 cho Cty Dịch vụ công ích Quận 4.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD 4TB PC | Khôi phục dữ liệu tại Phú Yên.

Tiếp nhận ổ cứng NAS 4TB của Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Phú Yên với lỗi ổ không nhận. Kiểm tra xác định hdd có 6 head thì bị bad hoàn toàn 2 head. Cho map các head còn đọc tốt, sau đó cho thay đầu đọc để đọc phần dữ liệu trên 2 head lỗi. Sau 3 ngày dữ liệu được khôi phục và bàn giao đầy đủ cho Sở.

Khôi phục dữ liệu WD 4TB. Khôi phục dữ liệu tại Phú Yên.
Khôi phục dữ liệu WD 4TB. Khôi phục dữ liệu tại Phú Yên.

Phục hồi dữ liệu Seagate 500g | Phục hồi dữ liệu tại Long An giá rẻ.

Anh Phương tại Long An chuyển ổ cứng Seagate 500g lên cứu dữ liệu. Phân tích ổ cứng xác định ổ bị chết đầu đọc do va đập (trên ổ có vết móp). Cho thay thế đầu đọc và di chuyển mâm đĩa sang khay ổ cứng khác. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu được phục hồi đầy đủ và bàn giao qua ftp cho khách hàng tải files về.

Phục hồi dữ liệu Seagate 500g. Phục hồi dữ liệu tại Long An.
Phục hồi dữ liệu Seagate 500g. Phục hồi dữ liệu tại Long An.

Lấy dữ liệu WD 400gb | Lấy dữ liệu giá rẻ tại Quận Tân Bình.

Lấy dữ liệu trên ổ cứng WD 400g cho Trường Quân sự Quân khu 7. Tiếp nhận ổ cứng của trường với tình trạng gõ đầu đọc và đã bị can thiệp bởi trung tâm khác không thành công. Kiểm tra xác định đây là lỗi  phổ biến trên dòng WD cũ. Kỹ thuật tiến hành can thiệp và ổ cứng nhận diện trong khoảng 2 giờ. Dữ liệu được phục hồi đầy đủ và bàn giao cho khách hàng qua ftp. Cứu dữ liệu SSD

Lấy dữ liệu ổ cứng WD 400gb.
Lấy dữ liệu ổ cứng WD 400gb.

Xin mời quý Anh/Chị tham khảo các bài viết liên quan khác.

5/5 - (2 votes)