Khoi-phuc-du-lieu-ssd-wd

Cứu dữ liệu SSD WD 120GB | Cứu dữ liệu chờ lấy Ngay. Ngày 01/06/2022

Cứu dữ liệu SSD WD 120GB – Cứu dữ liệu Đảng bộ Huyện Đạ Huoai Tỉnh Lâm Đồng.

Cứu dữ liệu SSD WD 120GB bị lỗi firmware cho Đảng bộ Đạ Huoai. Ổ cứng được gởi chuyển phát về Thiên Tân trong tình trạng bị lỗi firmware. Tiến hành upload  file loader và chạy translator sau 2 giờ đã khôi phục đầy đủ dữ liệu. Cấp tài khoản ftp cho khách tải dữ liệu qua mạng. Trung Tâm cứu dữ liệu Thiên Tân.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD WD 120gb.
Cứu dữ liệu ổ cứng SSD WD 120gb.

Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate 1TB | Cứu dữ liệu tại Ea Kar tỉnh Đắk Lắk.

Anh Thiện tại Daklak trực tiếp đem ổ cứng Seagate 1TB do có nhiều dữ liệu quan trọng bên trong ổ cứng. Nên không muốn gửi chuyển phát xuống mà đã trực tiếp đi. Tiếp nhận ổ cứng của anh qua kiểm tra xác định lỗi do phần cơ bên trong. Kỹ thuật đã bung ổ cứng trong phòng sạch và xác nhận lỗi motor do bị va đập. Trao đổi thêm với khách hàng và cho làm, khách đã nhìn thấy cấu trúc dữ liệu. Quá trình trích xuất dữ liệu mất hơn một ngày là hoàn tất dữ liệu cho khách hàng.

Cứu dữ liệu Seagate 1TB. Cứu dữ liệu tại Daklak
Cứu dữ liệu Seagate 1TB. Cứu dữ liệu tại Daklak

Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ | Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 1tb cho trường THCS THPT Ngô Thời Nhiệm Quận 9. Tìm kiếm trên mạng thầy Thật tin tưởng và đem ổ cứng tới Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân. Qua kiểm tra xác định ổ cứng bị gõ đầu đọc, cho xử lý và thay thế đầu đọc phòng sạch classroom 100. Sau đó cứng nhận diện nhưng do mâm đĩa có vết trầy xước nên phải mất 3 ngày mới được phục hồi đầy đủ và bàn giao cho nhà trường.

Phục hồi dữ liệu Seagate 1TB. Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân.
Phục hồi dữ liệu Seagate 1TB cho Trường THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Quận 9.

 

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Hitachi Laptop | Trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng giá rẻ.

Anh Trí 0983xxx113 ổ cứng Hitachi laptop 320gb kiểm tra với tình trạng đầu đọc rất yếu. Xác định lỗi tiến hành thay thế đầu đọc khác và trích xuất toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng ra. Tất cả dữ liệu đã được khôi phục và bàn giao cho khách sau 1 ngày. 

Khôi phục dữ liệu Hitachi
Khôi phục dữ liệu Hitachi Laptop cho Anh Trí tại TPHCM.

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên tân là đơn vị cứu dữ liệu trực tiếp tại VN. Tại đây khách hàng có thể giám sát toàn bộ quá trình khôi phục dữ liệu. Để đảm bảo dữ liệu được bảo mật tuyệt đối không bị sao chép. Bất cứ khi nào gặp vấn đề về dữ liệu xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miển phí.

Mời quý Anh/Chị tham khảo các bài viết khác liên quan.

5/5 - (5 votes)