Lay-du-lieu-WD-PC-2TB

Cứu dữ liệu tại Lâm Đồng | Tỷ lệ Thành Công Cao Nhất VN. Ngày 31/05/2022

Cứu dữ liệu ổ di động Toshiba 1TB | Cứu dữ liệu tại Lâm Đồng.

Hà My – 0914xxx649 là khách hàng cũ đã từng cứu dữ liệu tại Lâm đồng Thiên Tân trước đây. Em gửi chuyển phát 02 ổ cứng từ Lâm Đồng với tình trạng không nhận. Kiểm tra ổ lỗi không quá nặng kỹ thuật đã xử lý và trả lại ổ cho em tiếp tục sử dụng. Em đã nhận lại toàn bộ dữ liệu vào ngày hôm sau. Cứu dữ liệu từ xa. 

Cứu dữ liệu tại Lâm Đồng, Box Toshiba 1TB
Cứu dữ liệu tại Lâm Đồng, Box Toshiba 1TB.

Phục hồi dữ liệu WD 2TB PC | Phục hồi dữ liệu giá rẻ tại Quận 2.

Tiếp nhận ổ cứng của Anh Quang với tình trạng ổ bị chết cơ và hoàn toàn không nhận. Kiểm tra trên thiết bị xác định ổ cứng bị lỗi firmware do có nhiều đầu đọc (ổ sử dụng tới 8 head). Sau quá trình thay thế đầu đọc trong phòng sạch đã trích xuất thành công dữ liệu và bàn giao cho khách sau 2 ngày làm việc.

Lấy dữ liệu WD PC 2TB Anh Quang Quận 2.
Lấy dữ liệu WD PC 2TB Anh Quang Quận 2.

Khôi phục dữ liệu tại Hà Nội | Khôi phục dữ liệu cho Cty Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội.

Qua tìm kiếm thông tin trên mạng và được một người bạn giới thiệu anh Diệp tại Hà Nội gửi chuyển phát ổ cứng Tới Thiên Tân. Quá trình kiểm tra xác nhận ổ cứng bị gõ đầu đọc. Sau khi được xử lý và thay thế đầu đọc khác, máy PC3000 nhận diện được ổ cứng. Hơn 100GB dữ liệu được khôi phục đầy đủ và bàn giao cho khách tải file về qua FTP.

Khôi phục dữ liệu Hitachi Laptop 640g tại Hà Nôi.
Khôi phục dữ liệu Hitachi Laptop 640g tại Hà Nôi.

Cứu dữ liệu từ xa | Cứu dữ liệu qua Teamview tại Hải Dương.

Bị mất toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng do thợ cài windows thao tác sai. Cô giáo tại trường Tiểu học Lương Điền tỉnh Hải Dương đã liên hệ với Thiên Tân. Kiểm tra và phân tích mã hex trên ổ cứng sau 15 phút, kỹ thuật xác định dữ liệu vẫn còn khả năng phục hồi. Trao đổi thêm với cô giáo xác định đúng dữ liệu. Thiên tân đã hoàn tất quá trình phục hồi dữ liệu sau khoảng hơn 1 giờ.

Tất cả các thiết bị còn nhận diện nếu mất dữ liệu đều có khả năng phục hồi qua mạng. Hãy liên hệ với Thiên Tân ngay khi quý anh/chị không có chuyên môn để tránh dữ liệu bị ghi đè không còn khả năng phục hồi.

Mời tham khảo các bài viết khác liên quan.

5/5 - (2 votes)